Quảng Uyên đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới

Quảng Uyên đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới

Thực hiện mục tiêu phát triển KT-XH toàn diện, nhanh, bền vững, đẩy mạnh giảm nghèo, giảm dần xóm, xã đặc biệt khó khăn, trong những năm qua huyện...

Hà Quảng đẩy mạnh phát triển kinh tế trên các lĩnh vực

Hà Quảng đẩy mạnh phát triển kinh tế trên các lĩnh vực

Trong 5 năm qua, mặc dù còn gặp không ít khó khăn, thách thức nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền; sự phối hợp của Mặt...

Cấy ghép tế bào gốc phôi người để điều trị suy giảm thị lực

Cấy ghép tế bào gốc phôi người để điều trị suy giảm thị lực

Thử nghiệm cấy ghép các tế bào gốc phôi người trên 18 bệnh nhân mắc chứng suy giảm thị lực cho thấy hơn một nửa số bệnh nhân đã hồi phục thị lực.

Đột phá mới giúp điều trị chứng liệt bằng cấy ghép tế bào

Đột phá mới giúp điều trị chứng liệt bằng cấy ghép tế bào

Darek Fidyka không may bị liệt từ vùng ngực trở xuống sau một vụ tấn công bằng dao năm 2010. Nhưng giờ đây sau khi được điều trị với phương pháp cấy...

Tình hình thực hiện sản xuất nông, lâm nghiệp 9 tháng đầu năm

Tình hình thực hiện sản xuất nông, lâm nghiệp 9 tháng đầu năm

Trong 9 tháng đầu năm, mặc dù sản xuất nông, lâm nghiệp còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh. Nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo...

prev pause next

SỰ KIỆN NỔI BẬT

Nghiệm thu hệ thống thiết bị sản xuất và chế biến nấm hương đặc sản Cao Bằng

Kiểm tra thiết bị lò hấp bịch giá thể nuôi trồng nấm

Ngày 21/10/2014, tại xã Bạch Đằng, huyện Hòa An đã tổ chức nghiệm thu giai đoạn I, dự án “Xây dựng mô hình sản xuất, nuôi trồng và chế biến nấm hương đặc sản theo hướng công nghiệp tại Cao Bằng” thuộc Chương trình Hỗ trợ ứng dụng và chuyển giao tiến bộ KH&CN phục vụ phát triển KT-XH nông thôn miền núi giai đoạn 2011 – 2015, dự án do Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Nguyệt Hà chủ trì thực hiện.

Quảng Uyên đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới

Quảng Uyên đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới

Thực hiện mục tiêu phát triển KT-XH toàn diện, nhanh, bền vững, đẩy mạnh giảm nghèo, giảm dần xóm, xã đặc biệt khó khăn, trong những năm qua huyện Quảng Uyên đã thực hiện đồng bộ các giải pháp phát triển KT-XH địa phương, trong đó chú trọng huy động các nguồn lực thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (MTQGXDNTM).

Phát triển lúa lai F1 bền vững

Trung tâm Khuyến nông quốc gia khảo sát một số mô hình nghiên cứu giống lúa F1 tại miền Bắc

Cục Trồng trọt sẽ tiếp tục đề xuất với Bộ NN&PTNT những chính sách phù hợp để giúp đỡ tối đa các doanh nghiệp trong và ngoài nước tháo gỡ khó khăn, tổ chức sản xuất hạt giống lúa lai F1 tại Việt Nam.

Hội nghị triển khai Ứng dụng chữ ký số chuyên dùng trong cơ quan Nhà nước tại tỉnh Cao Bằng năm 2014

Toàn cảnh Hội nghị

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an toàn, an ninh thông tin trên môi trường mạng trong hoạt động của các cơ quan Nhà nước, ngày 18/9/2014, Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị triển khai Ứng dụng chữ ký số chuyên dùng trong cơ quan nhà nước tại tỉnh Cao Bằng năm 2014.

Bệnh viện đa khoa Trà Lĩnh nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân

Các cán bộ nỗ lực khám chữa bệnh kịp thời cho nhân dân

Nhờ có sự chỉ đạo trực tiếp của BGĐ Sở y tế Cao Bằng và Ban quản lý Dự án Hỗ trợ y tế các tỉnh miền núi phía Bắc tỉnh Cao Bằng, sự đồng thuận, thống nhất của Ban Giám đốc và các cán bộ trong cơ quan, Bệnh viện Trà Lĩnh hiện nay đang có 5 khoa và 3 phòng và 160 thực kê, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ trong Bệnh viện nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

TT TIN HỌC & THÔNG TIN KHCN
Bộ KHCN
Sở hữu trí tuệ

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 808

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51694

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 549228