Hội nghị triển khai sự kiện vận động sáng tạo trong phát triển nông nghiệp nông thôn tỉnh Cao Bằng lần thứ 2

Ngày 16/8/2019, Ban tổ chức sự kiện vận động sáng tạo trong phát triển nông nghiệp nông thôn tỉnh Cao Bằng lần thứ 2 năm 2019 đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai Sự kiện.
Bà Hoàng Thị Bình - Chủ tịch Liên Hiệp hội Cao Bằng, Trưởng Ban Tổ chức sự kiện phát biểu Hội nghị
Tham dự Hội nghị có: đồng chí Hoàng Thị Bình- Chủ tịch Liên Hiệp các Hội khoa học kỹ thuật tỉnh (LHH), Trưởng Ban Tổ chức Sự kiện; đồng chí Đào Nguyên Phong- Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Phó trưởng Ban Tổ chức Sự kiện; đồng chí Nông Đức Ngọc- Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Triệu Lưu Cương- Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thành phố của tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe công bố Quyết định thành lập Ban tổ chức, Ban Thư ký Sự kiện; kết quả triển khai sự kiện vận động lần thứ nhất (2017-2018) và Kế hoạch triển khai Sự kiện lần thứ 2 năm 2019; Thể lệ Sự kiện.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã có 8 ý kiến phát biểu đóng góp ý kiến về việc tổ chức Sự kiện và chia sẻ kinh nghiệm tham gia Sự kiện. Đồng thời, Hội nghị đã được nghe 03 ý kiến của chuyên gia, lãnh đạo ngành phát biểu đánh giá về vai trò, ý nghĩa của sự kiện và việc phát huy kết quả các sản phẩm đoạt giải tại Sự kiện.

Sự kiện vận động sáng tạo trong phát triển nông nghiệp nông thôn do LHH, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Hội Nông dân tỉnh, Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Cao Bằng phối hợp thực hiện nhằm phát huy trí tuệ, khuyến khích các ý tưởng sáng tạo của toàn dân, đặc biệt là của người nông dân trong sản xuất nông nghiệp an toàn gắn với thị trường và du lịch.

Hy vọng với sự thành công của Hội nghị này, Sự kiện sẽ thu hút được sự tham gia đông đảo của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đang làm việc, sinh sống tại tỉnh Cao Bằng tham gia đóng góp cho nông nghiệp của tỉnh Cao Bằng thông qua các ý tưởng, giải pháp liên quan đến phát triển nông nghiệp nông thôn gắn với thị trường; gắn với phát triển tiềm năng du lịch của địa phương, du lịch cộng đồng./.

Tác giả bài viết: HK,HN