Vui Tết thiếu nhi cùng con các đoàn viên công đoàn

Vui Tết thiếu nhi cùng con các đoàn viên công đoàn
Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2018, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên (CĐCSTV) Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN đã tổ chức chương trình gặp mặt và biểu dương, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con công chức, viên chức và người lao động (CCVCLĐ) trong đơn vị.
Nhân dịp này CĐCSTV Trung tâm đã tặng thưởng 19 phần quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập, học sinh giỏi và đạt giải trong cuộc thi các cấp trường, thành phố, với tổng trị giá là 2.810.000đ. Trong những năm qua, công tác khuyến học được BCH CĐCSTV Trung tâm thường xuyên duy trì và phát huy mang lại hiệu quả cao.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và biểu dương, trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập đã thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Trung tâm trong việc chăm lo, khích lệ động viên con em CCVCLĐ trong đơn vị nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, những tài sản vô giá của cha mẹ, qua đó giúp đồng chí CCVCLĐ trong đơn vị có thêm động lực, yên tâm công tác và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. /.

Thế Anh