Trang nhất » Tin tức sự kiện » Tiến bộ KHCN mới

Triển khai hệ thống xét nghiệm tự động hiện đại nhất Việt Nam

Hệ thống máy xét nghiệm Accelerator a3600 với cơ chế vận hành tự động hoàn toàn sẽ giúp loại bỏ các bước không cần thiết trong quy trình xét nghiệm.
Hệ thống xét nghiệm tự động hiện đại nhất Việt Nam Accelerator a3600.

Hệ thống xét nghiệm tự động hiện đại nhất Việt Nam Accelerator a3600.

PGS. TS. Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy cho biết, mỗi ngày BV tiếp nhận khám và điều trị cho gần 10.000 lượt bệnh nhân nội và ngoại trú. Vì vậy, quá tải luôn là thực trạng của BV nói chung và Khoa Sinh hóa nói riêng.

Việc đưa vào ứng dụng hệ thống xét nghiệm tự động hiện đại Accelerator a3600 tại BV Chợ Rẫy sẽ giúp giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng khám và điều trị.

Hệ thống Accelerator a3600 là giải pháp tự động hóa hoàn toàn với nhiều lợi ích và tính năng vượt trội, tích hợp đầy đủ các bộ phận tiền phân tích, phân tích và hậu phân tích, cùng với giải pháp công nghệ thông tin AlinlQ AMS bảo đảm chất lượng, hiệu quả và hiệu suất của phòng xét nghiệm.

Đây được xem là hệ thống máy xét nghiệm có tốc độ băng chuyền nhanh nhất hiện nay, có tính năng tích hợp sinh hóa-miễn dịch-huyết học.

Thông thường, mỗi mẫu xét nghiệm trung bình có 10 chỉ số và thời gian tiến hành phân tích một mẫu này phải qua nhiều quy trình và thời gian để có kết quả trung bình từ 2-3 giờ. Hệ thống máy xét nghiệm Accelerator a3600 với cơ chế vận hành tự động hoàn toàn sẽ giúp loại bỏ các bước không cần thiết trong quy trình  xét nghiệm và với tốc độ băng chuyền nhanh nhất hiện nay, lên đến 3.600 mẫu/giờ giúp trả kết quả nhanh, chính xác và tăng số lượng bệnh nhân được phục vụ.

Ngoài ra, hệ thống thực hiện được đến 200 loại xét nghiệm khác nhau, trong đó có nhiều xét nghiệm chuyên sâu giúp chẩn đoán và phát hiện sớm nhiều loại bệnh cho bệnh nhân.

Nguồn tin: Theo Chinhphu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN
Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 1704

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45285

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8244363