Trang nhất » Tin tức sự kiện » Thông báo mới

Báo cáo tiến độ và xác định khối lượng công việc thực hiện nhiệm vụ KH&CN đợt 2 năm 2017

Căn cứ Quyết định số 49/2014/QĐ-UBND ngày 19 tháng 12 năm 2014 của Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng về việc ban hành Quy định quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Cao Bằng;
Căn cứ Thông tư liên tịch số 27/2015/TTLT-BKHCN-BTC ngày 30 tháng 12 năm 2015 của Liên Bộ Khoa học và Công nghệ với Bộ Tài chính quy định khoán chi thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ sử dụng ngân sách nhà nước.
          Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng yêu cầu cơ quan chủ trì và chủ nhiệm nhiệm vụ khoa học và công nghệ báo cáo định kỳ kết quả thực hiện nhiệm vụ tính từ khi bắt đầu triển khai thực hiện đến hết tháng 12 năm 2017 theo mẫu quy định. Yêu cầu báo cáo phải làm rõ được nội dung, khối lượng công việc đã thực hiện và tình hình sử dụng kinh phí tương ứng với các nội dung trong thuyết minh nhiệm vụ khoa học và công nghệ đã được Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng phê duyệt. Đồng thời, giao nộp toàn bộ sản phẩm của nhiệm vụ khoa học và công nghệ tính đến thời điểm báo cáo (đối với sản phẩm đã nộp trước đó thì đơn vị không phải nộp lại). Trên cơ sở đó, tùy thuộc vào từng nhiệm vụ cụ thể, Sở Khoa học và Công nghệ sẽ tiến hành kiểm tra thực tế, xác định khối lượng công việc để làm căn cứ thanh quyết toán kinh phí.
       Các biểu mẫu được Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng đăng tải trên website: http://khcncaobang.gov.vn hoặc liên lạc với phòng Quản lý khoa học, điện thoại: 02063. 853.275. Báo cáo kèm theo sản phẩm lập thành 02 bản, gửi trước ngày 20 tháng 11 năm 2017 theo địa chỉ: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng, 70 Vườn Cam, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Đồng thời gửi file điện tử qua địa chỉ: qlkhcb@gmail.com. Trường hợp tổ chức chủ trì và chủ nhiệm nhiệm vụ khoa học và công nghệ không thực hiện việc nộp báo cáo đúng quy định thì sẽ bị dừng cấp kinh phí thực hiện nhiệm vụ và xử lý theo quy định.

 File đính kèm: 867.SKHCN-QLKHmau bao cao khoi luongBCĐK.
 

Nguồn tin: Sở Khoa học và Công nghệ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN


Bộ KHCN
Sở hữu trí tuệ

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 44


Hôm nayHôm nay : 4827

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 90820

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5208598