Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & đời sống

Mở rộng hoạt động kiểm định, hiệu chuẩn phương tiện đo ngoài tỉnh

Thứ hai - 14/11/2022 08:49
Thực hiện yêu cầu phối hợp, hỗ trợ kiểm định phương tiện đo của Trung tâm Ứng dụng Khoa học Công nghệ và Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Bắc Kạn, từ ngày 10/11/2022 đến ngày 12/11/2022 Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng đã phối hợp với Trung tâm tâm Ứng dụng Khoa học Công nghệ và Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Bắc Kạn tiến hành kiểm định các phương tiện đo tại các Trung tâm y tế tuyến huyện của tỉnh Bắc Kạn.
Viên chức phòng Kiểm định, hiệu chuẩn đo lường thực hiện kiểm định phương tiện đo

Viên chức phòng Kiểm định, hiệu chuẩn đo lường thực hiện kiểm định phương tiện đo

 Đoàn công tác có đồng chí Phạm Phi Long – Phó giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn và các kiểm định viên của phòng Kiểm định, hiệu chuẩn đo lường. Sau 03 ngày làm việc đã kiểm định được 10 phương tiện đo các loại (Trung tâm y tế huyện Bạch Thông: 02 máy điện tim; Trung tâm y tế huyện Ba Bể: 02 máy điện tim; Trung tâm y tế huyện Pác Nặm: 05 máy điện tim, 01 máy điện não). Qua hoạt động phối hợp kiểm định này đã mở rộng thị trường cung cấp dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn và tăng nguồn thu dịch vụ cho đơn vị.

Hai đơn vị đã phối hợp thực hiện tốt trong đợt kiểm định này, hứa hẹn sẽ có thêm những đợt phối hợp thực hiện đối với các lĩnh vực hoạt động dịch vụ của cả hai đơn vị trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Thanh Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU T