Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Xin ý kiến góp ý Quy chế đánh giá và công nhận hiệu quả áp dụng, phạm vi ảnh hưởng của sáng kiến trên địa bàn tỉnh Cao Bằng

Ngày 11/3/2020, Sở KH&CN đã có công văn số 178/SKHCN-QLCN&SHTT về việc xin ý kiến góp ý dự thảo Quyết định ban hành Quy chế đánh giá và công nhận hiệu quả áp dụng, phạm vi ảnh hưởng của sáng kiến trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
Thực hiện Công văn số 3136/UBND-CN ngày 06/9/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng, về việc đánh giá và công nhận hiệu quả áp dụng, phạm vi ảnh hưởng của Sáng kiến trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Trong đó có nội dung giao cho Sở Khoa học và Công nghệ khẩn trương tham mưu cho UBND tỉnh ban hành văn bản quy phạm pháp luật quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Điều lệ sáng kiến để triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Theo chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở KH&CN đã nghiên cứu các văn bản có liên quan và soạn thảo hoàn thiện dự thảo “Quyết định” và dự thảo Quy chế Đánh giá và công nhận hiệu quả áp dụng, phạm vi ảnh hưởng của sáng kiến phục vụ công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn tỉnh Cao Bằng”. Để dự thảo Quy chế được ban hành đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật, Sở KH&CN kính đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan, UBND các huyện, thành phố góp ý cho dự thảo (dự thảo kế hoạch Sở KH&CN đã chuyển vào địa chỉ iOffice của các đơn vị và đăng tải trên trang Web của Sở tại địa chỉ http://khcncaobang.gov.vn/). Các ý kiến  bằng văn bản gửi về Sở KH&CN Cao Bằng trước ngày 25/3/2020 để Sở KH&CN tổng hợp hoàn chỉnh, trình UBND tỉnh xem xét, ban hành.

Nội dung chi tiết Quyết định sáng kiến;

Nội dung chi tiết Quy chế sáng kiến;

Bảng tổng hợp ý kiến của các đơn vị, phòng thuộc sở.

Nguồn tin: Sở KH&CN Cao Bằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 662

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50422

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8937799Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng