Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Xét duyệt thuyết minh Đề tài Tôn giáo ở Cao Bằng và những vấn đề đặt ra với công tác đảm bảo an ninh trật tự

Ngày 09/11/2017, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội đồng tư vấn giao trực tiếp tổ chức, cá nhân thực hiện đề tài “Tôn giáo ở Cao Bằng và những vấn đề đặt ra với công tác đảm bảo an ninh trật tự”, đề tài do Công an tỉnh Cao Bằng được giao thực hiện. Đồng chí Hoàng Giang – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc họp.
Chủ nhiệm đề tài trình bày nôi dung thuyết minh đề tài

Chủ nhiệm đề tài trình bày nôi dung thuyết minh đề tài

Mục tiêu của đề tài: nghiên cứu, đánh giá toàn diện thực trạng, tình hình các tôn giáo ở Cao Bằng, những vấn đề đặt ra đối với công tác đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình hiện nay. Dự báo và đề xuất một số giải pháp góp phần bảo đảm an ninh trong lĩnh vực tôn giáo trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
Thảo luận tại cuộc họp các thành viên Hội đồng đánh giá, đây là một đề tài có tính mới, mục tiêu và nội dung của đề tài phù hợp với địa bàn tỉnh Cao Bằng. Kết quả của đề tài sẽ góp phần bổ sung, phát triển lý luận về vấn đề tôn giáo và những tư tưởng chỉ đạo của ngành Công an về đảm bảo an ninh trên lĩnh vực tôn giáo, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, là tài liệu bổ ích để cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp tỉnh Cao Bằng trong việc lãnh, chỉ đạo hoạt động thực tiễn công tác bảo đảm an ninh, lĩnh vực tôn giáo.
Hội đồng đề nghị cơ quan chủ trì và chủ nhiệm đề tài bổ sung, chỉnh sửa số lượng phiếu điều tra, khảo sát thực trạng các tôn giáo trên địa bàn tỉnh Cao Bằng theo ý kiến của các thành viên hội đồng. Hội đồng nhất trí triển khai thực hiện với số điểm 82,3 điểm./.
 

Tác giả bài viết: Q.G

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 1906

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 60850

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6341163