Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Trao tặng quà hỗ trợ, giúp đỡ xã Thị Ngân, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng

Thứ ba - 24/09/2019 10:49
Ngày 23/9/2019, Công Đoàn Viện Ứng dụng công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng đã đến xã Thị Ngân, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng để trao tặng quà và hỗ trợ thực hiện một số nội dung thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2019.
Trao tặng quà hỗ trợ, giúp đỡ xã Thị Ngân, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng

Trao tặng quà hỗ trợ, giúp đỡ xã Thị Ngân, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng

Tham dự có các Đồng chí: Đỗ Xuân Ngọc – Phó chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ. Lê Hùng Lân – Viện trưởng Viện ứng dụng công nghệ; Trần Bằng Nguyên – Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch An; Vũ Thị Hồng Thúy – Phó Giám đốc Sở KH&CN; Ngọc Văn Phán – Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh Cao Bằng, đại diện một số phòng chuyên môn của Sở KH&CN và một số hộ dân xã Thị Ngân, huyện Thạch An.
Trên cơ sở nắm được nhu cầu cần hỗ trợ của địa phương, Công đoàn Viện Ứng dụng công nghệ và Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Cao Bằng đã hỗ trợ xã Thị Ngân sửa chữa, nhà sinh hoạt cộng đồng cho thôn Cắn Nưa, xã Thị Ngân với số tiền 36 triệu đồng; Hỗ trợ xây nhà ở cho gia đình ông Đinh Văn Quản - Gia đình Hội cựu chiến binh, là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 20 triệu đồng.

                          
Trước sự hỗ trợ quý báu trên, Đảng ủy và Chính quyền xã Thị Ngân đã cảm ơn những tấm lòng vàng của Công đoàn Viện Ứng dụng công nghệ và Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Cao Bằng đã chung tay góp sức chia sẻ những khó khăn hỗ trợ kịp thời cho xã. Đây là nguồn cổ vũ, động viên, hỗ trợ cho xã và gia đình chính sách xã Thị Ngân vượt qua khó khăn để phấn đấu hoàn thành mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Hoàng Kiều

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 1071

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 159200

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9441095Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng