Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo cho công chức cấp phòng

Thứ hai - 31/05/2021 17:22
Ngày 31 tháng 5 năm 2021, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Cao Bằng đã tổ chức công bố các Quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo các phòng của Sở. Tham dự buổi lễ có đồng chí: Bế Đăng Khoa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN; Ban lãnh đạo Sở; Trưởng, Phó phòng và lãnh đạo đơn vị trực thuộc Sở.
Đ/C: Bế Đăng Khoa, Giám đốc Sở KH&CN trao Quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí

Đ/C: Bế Đăng Khoa, Giám đốc Sở KH&CN trao Quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí

Tại buổi lễ Đồng chí Bế Đăng Khoa, Giám đốc Sở KH&CN đã trao Quyết định bổ nhiệm cho 02 đồng chí gồm: đồng chí Linh Quang Đà, Phó trưởng phòng Quản lý Khoa học được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý Khoa học; đồng chí Hoàng Quốc Huy, Chuyên viên phòng Quản lý Đo lường - Chất lượng được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý Đo lường – Chất lượng.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bế Đăng Khoa đã chúc mừng và ghi nhận đánh giá cao những nỗ lực đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua và giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí mới được bổ nhiệm vị trí công tác, trong đó nhấn mạnh, các đồng chí đã được tập thể lãnh đạo và các cán bộ, công chức trong đơn vị tin tưởng, giao phó trọng trách. Trên cương vị mới đề nghị các đồng chí tiếp tục nỗ lực không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, giữ vững phẩm chất đạo đức chính trị, nêu cao tinh thần đoàn kết cùng với tập thể, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn góp phần vào sự phát triển chung của ngành KH&CN./.

Tác giả bài viết: B.H

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

CÔNG TÁC XUẤT BẢN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 143

Máy chủ tìm kiếm : 79

Khách viếng thăm : 64


Hôm nayHôm nay : 5606

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49288

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22364528Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng