Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh lần thứ 5

Ngày 14/12/2017, Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 5 (2016-2017). Đến dự có đồng chí Đàm Văn Eng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; các tác giả và nhóm tác giả có giải pháp đạt giải.
Đ/c Đàm Văn Eng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho tác giả, nhóm tác giả có thành tích xuất sắc trong tổ chức triển khai thực hiện cuộc thi.

Đ/c Đàm Văn Eng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho tác giả, nhóm tác giả có thành tích xuất sắc trong tổ chức triển khai thực hiện cuộc thi.

Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh Cao Bằng lần thứ 5 được tổ chức đã thu hút được 45 hồ sơ giải pháp dự thi, trong đó có 43 giải pháp đáp ứng yêu cầu của thể lệ hội thi, cụ thể: Lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên môi trường có 07 giải pháp; công nghệ thông tin, điện tử viễn thông có 11 giải pháp; giáo dục và đào tạo có 08 giải pháp; y dược 02 giải pháp; cơ khí tự động hóa có 11 giải pháp; vật liệu hóa chất, năng lượng có 04 giải pháp.

Trên cơ sở kết quả đánh giá, chấm điểm của các Hội đồng giám khảo, Ban tổ chức Hội thi đã trình UBND tỉnh Cao Bằng công nhận 34/43 giải pháp của các tác giả, nhóm tác giả đạt giải, trong đó có 03 giải nhất, 04 giải nhì, 12 giải ba và 15 giải khuyến khích. Lựa chọn 04 giải pháp đạt giải cao tại Hội thi tham dự Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14 (2016-2017), gồm các giải pháp: Triển khai mô hình “liên kết bốn nhà” trong sản xuất và tiêu thụ Nếp đặc sản Cao Bằng; Quản lý vận hành hoạt động của trạm truyền thanh tự động; Trạm bơm tăng áp đặt trong đường ống cấp nước và giải pháp Áp dụng tra than bằng hệ thống máy tra tự động.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức Hội thi đã trao cúp, giấy chứng nhận và phần thưởng cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải. UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 03 tập thể, 02 nhóm tác giả và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức triển khai thực hiện cuộc thi. Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen cho 05 tác giả, nhóm tác giả có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc thi. Thông qua Hội thi đã khơi dậy và đẩy mạnh phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, sáng tạo trong lao động sản xuất của đội ngũ công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh, góp phần đẩy mạnh ứng dụng các giải pháp hữu ích, kỹ thuật tiến bộ vào sản xuất và đời sống đem lại lợi ích kinh tế - xã hội cho địa phương.

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết và trao giải:


Đ/c Đàm Văn Eng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao cúp, giấy chứng nhận cho các tác giả, nhóm tác giả có giải pháp đạt giải nhất.


Đ/c Nông Hồng Môn - Phó Giám đốc Sở KH&CN,đ/c Hoàng Thị Bình - Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh trao cúp, giấy chứng nhận cho các tác giả, nhóm tác giả có giải pháp đạt giải nhì.

Đại diện BTC trao cúp, giấy chứng nhận cho các tác giả có giải pháp đạt giải ba.


Đ/c Hoàng Văn Thông, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen của LĐLD tỉnh cho các tác giả, nhóm tác giả có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc thi./.

Tác giả bài viết: HH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 1926

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 60870

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6341183