Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Tọa đàm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 năm 2022 và Trao huy hiệu "Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng"

Thứ năm - 19/05/2022 04:37
Nhằm ôn lại truyền thống Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam 18/5 và biểu dương, tôn vinh những nhà khoa học, đội ngũ cán bộ công chức, viên chức ngành KH&CN có đóng góp vì sự phát triển tỉnh Cao Bằng. Chiều ngày 18/5/2022 Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng đã tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 và Trao huy hiệu "Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng".
Đ/c Bế Đăng Khoa - Giám đốc Sở KH&CN trao tặng Huy hiệu cho các đ/c nguyên là lãnh đạo Sở KH&CN

Đ/c Bế Đăng Khoa - Giám đốc Sở KH&CN trao tặng Huy hiệu cho các đ/c nguyên là lãnh đạo Sở KH&CN

Tham dự Tọa đàm có đồng chí Bế Đăng Khoa – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN; Đồng chí Lương Đức Tố - Phó Giám đốc Sở; Đồng chí Nông Thành Thân – Phó Giám đốc Sở và gần 40 đại biểu gồm Lãnh đạo các Phòng, đơn vị trực thuộc Sở; Lãnh đạo các Phòng thuộc Trung  tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN; Quỹ Phát triển KH&CN và các cá nhân nguyên là lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của Sở KH&CN được trao tặng huy hiệu "Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng", tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tư pháp".
 
Tại buổi Tọa đàm đồng chí Bế Đăng Khoa – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN đã ôn lại truyền thống ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5; Khái quát lại những thành tựu nổi bật của ngành KH&CN và phương hướng, nhiệm vụ Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo giai đoạn tới.
 
Buổi lễ đã công bố Quyết định số 798/QĐ-UBND  ngày 18/5/2020  của  UBND  tỉnh, Quyết định  số 2672/QĐ-UBND ngày 31/12/2021 của UBND tỉnh về trao Huy hiệu "Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng" và trao Huy hiệu cho 15 cá  nhân;  Công bố Quyết định số 1312/QĐ-BTP ngày 16/8/2021 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tư pháp” và trao Kỷ niệm chương cho 01 cá nhân.
 
Tại buổi tọa đàm các đại biểu nguyên là lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của Sở KH&CN đã thảo luận sôi nổi. Các đồng chí được nhận huy hiệu "Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng", tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tư pháp" là một vinh dự và cũng là gắn trách nhiệm với địa phương, cộng đồng và xã hội càng nặng nề hơn làm sao cho xứng đáng với Danh hiệu và các đồng chí cũng mong muốn tập thể ngành KH&CN cùng nhau đồng lòng đoàn kết và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao,...
 
Kết thúc buổi Tọa đàm đồng chí Bế Đăng Khoa - Giám đốc Sở KH&CN thay mặt Sở KH&CN cảm ơn các đồng chí nguyên là lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của Sở KH&CN qua các thời kỳ đã có những đóng góp cho ngành KH&CN và cũng mong muốn trong thời gian tới Sở KH&CN sẽ nhận được những góp ý nhiều hơn từ các đồng chí để Sở có những định hướng, giải pháp nhiều hơn để ngành KH&CN ngày càng đạt được kết quả tốt hơn, ngành KH&CN phát triển cao hơn.

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm và trao Huy hiệu, Kỷ niệm chương:


Đ/c Lương Đức Tố - Phó Giám đốc Sở KH&CN, Đ/c Nông Thành Thân - Phó giám đốc Sở KH&CN trao tặng Huy Hiệu cho đ/c lãnh đạo sở KH&CN,
các đ/c nguyên trưởng các phòng, công chức và người lao động Sở KH&CN

 
Đ/c Bế Đăng Khoa - Giám đốc Sở KH&CN trao tặng Kỷ niệm Chương cho đ/c Đoàn Hải Triều - nguyên Phó Giám đốc sở KH&CN

Đ/c Hoàng Giang - Nguyên Giám đốc Sở KH&CN phát biểu tại buổi Lễ

Đ/c Nguyễn Văn Nhân - Nguyên Phó giám đốc Sở KH&CN phát biểu tại buổi Lễ

Đ/c Nông Hồng Môn - Nguyên Phó giám đốc Sở KH&CN phát biểu tại buổi Lễ

Đ/c Bế Đăng Khoa - Giám đốc Sở KH&CN phát biểu tại buổi Lễ

Tác giả bài viết: K.O - Q.G
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

CÔNG TÁC XUẤT BẢN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 3459

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 356493

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17075260

NHÃN HIỆU TẬP THỂTrang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng