Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Techmart Quốc tế Việt Nam 2015 góp phần phát triển thị trường công nghệ và hội nhập quốc tế về khoa học và công nghệ

Chợ công nghệ và thiết bị Việt Nam năm 2015 (Techmart Quốc tế Việt Nam 2015) là sự kiện KH&CN quan trọng trong năm 2015 ở quy mô quốc tế với mục đích khuyến khích các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp, tập thể và cá nhân giới thiệu, chào bán, tìm mua công nghệ thiết bị trong mọi lĩnh vực.
Sở KH&CN Cao Bằng tham gia Chợ công nghệ và thiết bị Việt Nam ASEAN+3

Sở KH&CN Cao Bằng tham gia Chợ công nghệ và thiết bị Việt Nam ASEAN+3

Đẩy mạnh việc tạo lập và phát triển thị trường công nghệ, tăng cường gắn kết giữa nghiên cứu, đào tạo với sản xuất - kinh doanh, xúc tiến thương mại hóa sản phẩm KH&CN, hỗ trợ đổi mới công nghệ, nâng cao năng lực cạnh tranh, năng suất lao động và chất lượng hàng hóa, dịch vụ, tôn vinh năng lực và sức sáng tạo của đội ngũ KH&CN.
Techmart Quốc tế Việt Nam 2015 sẽ diễn ra từ ngày 01- 04/10/2015, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế (ICE) - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với chủ đề “Liên kết cùng hội nhập và phát triển bền vững", đây là sự kiện do Bộ Khoa học và Công nghệ, Ủy ban KH&CN ASEAN, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, UBND thành phố Hồ Chí Minh và Hiệp hội hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp tổ chức. Dự kiến có khoảng 600 đơn vị tham gia với nhiều sản phẩm công nghệ, thiết bị, giải pháp phần mềm và các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, tại khu triển lãm sẽ có 5 gian hàng dành cho hệ sinh thái khởi nghiệp, 57 gian dành cho nhà sáng chế không chuyên. Ngoài ra, tại các khu triển lãm sẽ có không gian dành cho các doanh nghiệp có thể thuyết trình sản phẩm, không gian dành cho cho trao đổi kết nối cung - cầu.
Tại Techmart 2015, bên cạnh các hoạt động tham quan, trao đổi, gặp gỡ, kí kết hợp đồng còn diễn ra rất nhiều các hoạt động khác như: Tọa đàm và giao lưu “Những doanh nghiệp đổi mới sáng tạo bước ra từ trang báo”; hội thảo “Những cái bẫy từ những Hiệp định thương mại quốc tế và giải pháp”; thuyết trình của các tổ chức và cá nhân về các sản phẩm và dịch vụ KH&CN mới; diễn đàn giao lưu dành cho các nhóm khởi nghiệp “Hành trình sáng tạo của những nhà sáng chế không chuyên - Làm sao tìm vốn và thương mại hóa sản phẩm của nông dân sáng tạo”; Hội thảo quốc tế “Thông tin, thống kê KH&CN phục vụ đổi mới sáng tạo: kinh nghiệm quốc tế và hợp tác quốc tế”... Đây sẽ là cơ hội tốt cho các đơn vị giới thiệu, chuyển giao các kết quả nghiên cứu, thiết bị và sản phẩm mới của mình vào sản xuất kinh doanh.         
BLB
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 3269

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7152

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8767274Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng