Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Sở Khoa học và Công nghệ Cao Bằng triển khai Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) là giải thưởng cao quý cấp quốc gia do Thủ tướng Chính phủ tặng cho các tổ chức, Doanh nghiệp tiêu biểu, xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa. Đây là giải thưởng góp phần nâng cao vị thế các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ của Việt Nam, tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh và hội nhập trên thị trường trong nước và quốc tế. Đồng thời, xây dựng văn hóa, phong trào năng suất, chất lượng trong tổ chức, Doanh nghiệp nhằm đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế, xã hội.
Hội đồng sơ tuyển giải thưởng trao đổi với doanh nghiệp về tham gia GTCLQG năm 201

Hội đồng sơ tuyển giải thưởng trao đổi với doanh nghiệp về tham gia GTCLQG năm 201

Thực hiện Kế hoạch hoạt động GTCLQG năm 2018 theo Công văn số 422/TĐC-TCCL ngày 22 tháng 02 năm 2018 của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL). Sở Khoa học và Công nghệ Cao Bằng đã thông báo đến các tổ chức, Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh giới thiệu về việc đăng ký tham gia giải thưởng và hướng dẫn các Doanh nghiệp đăng ký tham dự GTCLQG năm 2018. Kết quả có 02 Doanh nghiệp đăng ký tham.
Căn cứ số lượng Doanh nghiệp đăng ký tham dự, ngày 15 tháng 8 năm 2018, Chi cục TC-ĐL-CL Cao Bằng đã tổ chức Đoàn Hội đồng sơ tuyển gồm có đồng chí: Vũ Thị Hồng Thúy, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng sơ tuyển. Đồng chí Lương Thanh Tuấn, Chi cục trưởng, Chi cục TC-ĐL-CL, Phó Chủ tịch Hội đồng sơ tuyển và các Ủy viên là công chức của các Sở, ngành liên quan trong tỉnh.
Hội đồng sơ tuyển đã đến làm việc với 02 Doanh nghiệp đăng ký tham gia GTCLQG năm 2018 là: Công ty Cổ phần Sản xuất Vật liệu Xây dựng Cao Bằng đăng ký tham dự GTCLQG năm 2018 thuộc lĩnh vực: Sản xuất vật liệu xây dựng và Tập đoàn vàng bạc đá quý Kim Tín đăng ký tham gia GTCLQG năm 2018 thuộc lĩnh vực: Kinh doanh và chế tác vàng bạc đá quý, kim loại quý khác. Trong khuôn khổ buổi làm việc đoàn Hội đồng sơ tuyển và các Doanh nghiệp đã đánh giá lại 07 tiêu chí tham gia giải thưởng, đồng thời cũng đề nghị các đơn vị bổ sung thêm các phụ lục trong 07 tiêu chí.
Hoàng Kiều
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 1957

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 65952

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6656292