Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Nghiệm thu dự án Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm sản phẩm rượu Hà thủ ô đỏ Cao Bằng

Vừa qua, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ Cao Bằng đã thành lập Hội đồng đánh giá nghiệm thu cấp cơ sở dự án “Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm sản phẩm rượu Hà thủ ô đỏ Cao Bằng”. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh vân – Giám đốc Trung tâm Quan Trắc môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường, Chủ tịch hội đồng chủ trì cuộc họp.
Chủ nhiệm dự án Báo cáo kết quả thực hiện.

Chủ nhiệm dự án Báo cáo kết quả thực hiện.

Sau 2 năm triển khai thực hiện nhóm thực hiện dự án đã hoàn thành các mục tiêu và nội dung được phê duyệt, cụ thể gồm: nghiên cứu, thử nghiệm, hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất rượu Hà thủ ô đỏ Cao Bằng, nghiên cứu, thử nghiệm 05 mẻ sản xuất Hà thủ ô đỏ với lượng nguyên liệu Hà thủ ô đỏ tăng dần so với dung tích hệ thống trích ly, tiến hành sản xuất 2.000 chai rượu Hà thủ ô thành phẩm dung tích 500ml có chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm; đào tạo được 05 cán bộ của Trung tâm nắm vững quy trình công nghệ sản xuất; xây dựng và công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm rượu Hà thủ ô đỏ Cao Bằng.

Tại cuộc họp Hội đồng đã cùng nhau thảo luận và nhất trí đánh giá: nhóm thực hiện Dự án đã hoàn thành các mục tiêu, nội dung đã được phê duyệt. Hội đồng đề nghị nhóm thực hiện dự án tiếp thu ý kiến của các thành viên hội đồng chỉnh sửa bổ sung lại một số nội dung để hoàn thiện lại báo cáo, hội đồng nhất trí chấm điểm dựa án đạt./.

Tác giả bài viết: Q.G

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN



















 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 3983

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 71221

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6754473