Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Nghiệm thu đề tài “Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Chính trị Hoàng Đình Giong và các Trung tâm chính trị tỉnh”

Ngày 27/02/2020, Sở Khoa học và công nghệ đã tổ chức Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài “Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường Chính trị Hoàng Đình Giong và các Trung tâm chính trị tỉnh Cao Bằng” do Trường Chính trị Hoàng Đình Giong chủ trì thực hiện. Đồng chí Vũ Thị Hồng Thuý – Phó Giám đốc sở KH&CN, chủ tịch hội đồng chủ trì cuộc họp.
Toàn cảnh Hội đồng nghiệm thu.

Toàn cảnh Hội đồng nghiệm thu.

Với mục tiêu đánh giá thực trạng chất lượng của đội ngũ giảng viên Trường Chính trị Hoàng Đình Giong và Trung tâm chính trị trên địa bàn tỉnh. Từ đó, đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng của đội ngũ giảng viên Trường Chính trị Hoàng Đình Giong và Trung tâm chính trị nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới trong công tác đào tạo nguồn nhân lực của địa phương. Sau 2 năm thực hiện, đề tài đã tổ chức nghiên cứu những vấn đề lý luận và quan điểm tiếp cận về chất lượng dạy và đào tạo; Thực trạng chất lượng giảng dạy và đào tạo của đội ngũ giảng viên Trường Chính trị Hoàng Đình Giong và các Trung tâm chính trị cấp huyện; Đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên tại Trường Chính trị Hoàng Đình Giong và Trung tâm chính trị cấp huyện giai đoạn 2020-2030.

Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng đã thảo luận và nhất trí đánh giá: Cơ quan chủ trì và nhóm thực hiện đề tài đã nghiêm túc triển khai thực hiện và hoàn thành mục tiêu, nội dung theo Hợp đồng đã ký kết. Kết quả nghiên cứu của đề tài có tính mới, tính sáng tạo và giá trị ứng dụng thực tiễn cao. Kết quả nghiên cứu của đề tài là cơ sở khoa học để các ngành, các cấp tham khảo trong quá trình xây dựng chính sách, kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên của Trường chính trị trên địa bàn tỉnh.

Với kết quả đã đạt được, Hội đồng nhất trí nghiệm thu, đánh giá đề tài đạt loại khá./.

Tác giả bài viết: HH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 3259

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 71188

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8958565Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng