Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Nghiệm thu Đề tài cấp tỉnh

Ngày 10/5/2017, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng đã tổ chức nghiệm thu cấp tỉnh Đề tài “Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng công an xã trên địa bàn tỉnh Cao Bằng”, Đề tài do Đại tá Nguyễn Viết Huấn, Công an tỉnh Cao Bằng làm chủ nhiệm. Đồng chí Nông Hồng Môn – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc họp.
Đ/c Nông Hồng Môn phát biểu ý kiến tại cuộc họp

Đ/c Nông Hồng Môn phát biểu ý kiến tại cuộc họp

Đề tài được thực hiện trong 2 năm từ 2015 – 2017, với mục tiêu chính là đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng công an xã trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Kết thúc thời gian thực hiện Đề tài đã hoàn thành tốt mục tiêu, nội dung đề ra, cụ thể: đã đề xuất được 3 giải pháp chung và 7 giải pháp cụ thể, để nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng Công an xã…, trong thời gian triển khai Đề tài, nhóm thực hiện Đề tài đã xây dựng các chuyên đề liên quan đến nội dung và các văn bản liên quan để thực hiện; tổ chức 01 Hội thảo Khoa học; tài liệu tuyên truyền đề tài khoa học cấp tỉnh.
Tại cuộc họp các thành viên hội đồng đã cùng nhau thảo luận thống nhất đánh giá Đề tài hoàn thành tốt mục tiêu, nội dung đề ra,đề tài có khả năng áp dụng thực tiễn cao, có giá trị lý luận và ý nghĩa khoa học,  tuy nhiên nhóm thực hiện đề tài cần tiếp thu các ý kiến của các thành viên Hội đồng để chỉnh sửa, bổ sung cho hợp lý, một số nội dung cần đánh giá khái quát, sâu và toàn diện hơn, các giải pháp đưa ra còn trùng lặp chưa logic, kết luận, kiến nghị cần tập trung vào các vấn đề chính. Để hoàn thiện Báo cáo đề tài, Hội đồng đề nghị nhóm thực hiện đề tài cần có sự khái quát hóa cụ thể; các giải pháp vẫn có cái trùng, cần rà soát lại; kết quả các mô hình cần cụ thể hơn, sau khi nghiệm thu cần hoàn thiện hồ sơ, Báo cáo theo yêu cầu của Hội đồng.
Hội đồng nhất trí nghiệm thu Đề tài với số điểm là 29,5, đạt loại Khá./.

Tác giả bài viết: Q.G

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 1644

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 86647

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7741255