Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ sáu - 02/04/2021 11:02
Ngày 01/4/2021, Đảng bộ Sở Khoa học & Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Hải Triều - Phó giám đốc Sở. Đến dự có Đ/c Nông Quốc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đ/c Bế Đăng Khoa - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban lãnh đạo Sở và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
Đ/c Nông Quốc Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đc/ Đoàn Hải Triều

Đ/c Nông Quốc Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đc/ Đoàn Hải Triều

Tại buổi Lễ, Đ/c Bế Đăng Khoa - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Đoàn Hải Triều.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đ/c Nông Quốc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh chúc mừng đồng đ/c Đoàn Hải Triều vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng thời ghi nhận công lao đóng góp của đ/c Đoàn Hải Triều trong suốt thời gian qua góp phần vào sự phát triển của Đảng bộ và đơn vị Sở Khoa học và Công nghệ. Đó vừa là niềm vinh dự của cá nhân và cũng là vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ.

Đ/c Đoàn Hải Triều đã phát biểu cảm ơn Đảng bộ, Lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ, đảng viên công chức, viên chức trong toàn Sở đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ đ/c hoàn thành tốt nhiệm vụ, khẳng định dù ở cương vị nào đ/c cũng sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng, với đơn vị.


Đ/c Đoàn Hải Triều phát biểu cảm tưởng khi nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 
Tại buổi Lễ, thay mặt BCH Đảng bộ Sở, đ/c Bế Đăng Khoa đã ghi nhận những công lao đóng góp của đ/c Đoàn Hải Triều và mong rằng đ/c tiếp tục có những đóng góp tích cực cho Đảng bộ và cơ quan đơn vị . Nhân dịp này thay mặt BCH Đảng bộ Sở gửi tới đ/c bó hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển khoa học và công nghệ của tỉnh. Đồng thời đề nghị cán bộ Đảng viên trong toàn Đảng bộ tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc khoá XIII của BCHTW trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Đinh Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

CÔNG TÁC XUẤT BẢN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 67

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 66


Hôm nayHôm nay : 22002

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 155645

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19501638Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng