Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Lễ kết nạp Đảng viên

Thứ ba - 01/06/2021 18:17
Bồi dưỡng kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó và được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Cao Bằng, chiều ngày 01/6/2021 Chi bộ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Lê Thị Phương.
Đ/c Triệu Tường Lân - Phó Bí thư Đảng ủy Sở KH&CN trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Lê Thị Phương

Đ/c Triệu Tường Lân - Phó Bí thư Đảng ủy Sở KH&CN trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Lê Thị Phương

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy trình, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi Lễ có đ/c Triệu Tường Lân - Phó Bí thư Đảng ủy Sở KH&CN, cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN.

Tại Lễ kết nạp đảng viên đ/c Phùng Thế Anh - Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên và đ/cTriệu Tường Lân - Phó Bí thư Đảng ủy Sở KH&CN trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thị Phương.

Trước cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;...

Cũng tại buổi Lễ, đ/c Phùng Thế Anh - Phó Bí thư Chi bộ đã quán triệt rõ trách nhiệm, quyền hạn của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công Đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới. Đồng thời thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đảng viên mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Phát biểu cảm tưởng của đảng viên mới đ/c Lê Thị Phương đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy Sở KH&CN, Chi bộ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN và toàn thể đảng viên đã giúp đỡ đồng chí trong quá trình phấn đấu vào Đảng và đồng chí xin hứa khi đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng chí luôn chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, luôn trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đặc biệt chấp hành tốt 19 điều Đảng viên không được làm.

Phát biểu chỉ đạo và chúc mừng tại buổi Lễ kết nạp đảng viẻn đ/c Triệu Tường Lân - Phó Bí thư Đảng ủy chúc mừng Chi bộ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN đã phát triển về tổ chức và chúc mừng cá nhân đảng viên mới sau một thời gian bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tích cực trong học tập và công tác, phát huy năng lực hơn nữa và làm tròn trách nhiệm của người đảng viên để cùng chi bộ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN, Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Tác giả bài viết: K.O-B.H

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

CÔNG TÁC XUẤT BẢN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 80

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 79


Hôm nayHôm nay : 22715

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 156358

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19502351Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng