Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Lễ kết nạp Đảng viên

Sáng ngày 08/6/2020 Chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 01 quần chúng ưu tú.
Đ/c: Đặng Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Bế Thị Huệ

Đ/c: Đặng Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Bế Thị Huệ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Hải Triều - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Đặng Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN đã công bố và trao Quyết định kết nạp viên cho đồng chí Bế Thị Huệ.

 Trước cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;...

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Hồng Nhung, Bí thư Chi bộ đã quán triệt rõ trách nhiệm quyền hạn của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công 01 Đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới. Đồng thời thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đảng viên mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Đoàn Hải Triều, Phó Bí thư Đảng ủy chúc mừng Chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN đã phát triển về tổ chức và chúc mừng cá nhân đảng viên mới sau một thời gian bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tích cực trong học tập và công tác, phát huy năng lực hơn nữa và làm trong trách nhiệm của người đảng viên để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN, Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trang trọng đúng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
 

Tác giả bài viết: Kiều Oanh - Hoàng Kiều

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN
Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 7


Hôm nayHôm nay : 3218

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19865

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8218943