Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài

Ngày 17/7/2020, Sở Khoa học và Công nghệ Cao Bằng đã tiến hành kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài “Ứng dụng kỹ thuật gương trị liệu kết hợp tập vận động trong phục hồi chức năng bệnh nhân liệt nửa người do tai biến mạch máu não tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Cao Bằng”, do Bệnh viện trường Đại học Y khoa chủ trì thực hiện.
Hướng dẫn kỹ thuật gương trị liệu tại Bệnh viện Y học cổ truyền Cao Bằng.

Hướng dẫn kỹ thuật gương trị liệu tại Bệnh viện Y học cổ truyền Cao Bằng.

Đến thời điểm kiểm tra, đề tài đã tiến hành điều tra, khảo sát, thu thập thông tin về đặc điểm bệnh lý của bệnh nhân liệt nửa người do tai biến mạch máu não tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Cao Bằng; áp dụng kỹ thuật gương trị liệu và vận động trị liệu trong phục hồi chức năng cho 90 bệnh nhân liệt nửa người do tai biến mạch máu não và xây dựng quy trình điều trị, tập luyện phục hồi chức năng cho bệnh nhân.

Qua báo cáo của cơ quan chủ trì và kiểm tra thực tế cho thấy, nhóm thực hiện đề tài đã cơ bản triển khai các nội dung theo thuyết minh được phê duyệt. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên nội dung tập huấn và tổ chức hội thảo chậm so với tiến độ. Đoàn kiểm tra đề nghị đơn vị chủ trì và chủ nhiệm đề tài phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan tổ chức tập huấn kỹ thuật gương trị liệu và tiếp tục đẩy nhanh việc thực hiện các nội dung của đề tài đảm bảo theo đúng tiến độ.

BLB.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 25

Máy chủ tìm kiếm : 12

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 3472

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 65752

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8392984Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng