Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài

Ngày 18/4/2019, Sở Khoa học và Công nghệ Cao Bằng đã tiến hành kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài “Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật nhân giống và phát triển cây thất diệp nhất chi hoa tại Cao Bằng”, do Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên chủ trì thực hiện.
Mô hình trồng cây Thất diệp nhất chi hoa dưới tán rừng.

Mô hình trồng cây Thất diệp nhất chi hoa dưới tán rừng.

 Sau gần 4 năm triển khai, đề tài đã tiến hành thực hiện các thí nghiệm nghiên cứu kỹ thuật nhân giống cây thất diệp nhất chi hoa bằng phương pháp nuôi cấy mô; nghiên cứu và hoàn thiện quy trình nhân giống bằng củ và mảnh củ; nghiên cứu ảnh hưởng của thời vụ trồng, mật độ trồng, loại đất, phân bón, mật độ che phủ đến sinh trưởng và phát triển của cây; xây dựng 01 mô hình trồng cây thất diệp nhất chi hoa tại Phia Đén, huyện Nguyên Bình.
Qua báo cáo của cơ quan chủ trì và kiểm tra thực tế cho thấy, nhóm thực hiện đề tài đã triển khai các nội dung theo thuyết minh được phê duyệt. Đoàn kiểm tra đề nghị đơn vị chủ trì và chủ nhiệm đề tài cần chủ động trong việc phối hợp với Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KHCN trong quá trình triển khai thực hiện, để thuận tiện trong quá trình tiếp nhận và chuyển giao kết quả nghiên cứu.
BLB.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 1655

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 55761

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7710369