Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Họp Hội đồng Khoa học tư vấn xác định nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ cấp tỉnh năm 2020

Ngày 06/3/2020, Hội đồng Khoa học và Sáng kiến tỉnh Cao Bằng đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn, xác định nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ cấp tỉnh năm 2020. Đồng chí Nguyễn Trung Thảo – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Công nghệ cấp tỉnh chủ trì cuộc họp.
Đồng chí Nguyễn Trung Thảo - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng kết luận cuộc họp

Đồng chí Nguyễn Trung Thảo - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng kết luận cuộc họp

Theo báo cáo tổng hợp của Sở Khoa học và Công nghệ, Hội đồng tư vấn chuyên ngành xác định nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ cấp tỉnh thực hiện trong năm 2020 đã lựa chọn được 12 nhiệm vụ trong tổng số 51 nhiệm vụ được đề xuất, đặt hàng. Trong đó, lĩnh vực khoa học nông nghiệp có 07/36 nhiệm vụ, lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn có 03/6 nhiệm vụ, lĩnh vực khoa học kỹ thuật có 2/9 nhiệm vụ.
Tại cuộc họp, trên cơ sở xác định các nhiệm vụ khoa học và công nghệ được đề xuất phù hợp với thực tiễn, định hướng phát triển kinh tế xã hội của địa phương, của tỉnh và có khả năng ứng dụng mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội thiết thực cho từng địa phương.
Trên cơ sở các đề xuất nhiệm vụ thực hiện trong năm 2020 theo từng lĩnh vực, các thành viên Hội đồng đã thảo luận, phân tích, đánh giá tính cấp thiết, mục tiêu, hiệu quả của từng nhiệm vụ, từ đó xác định những nhiệm vụ cần thiết triển khai thực hiện.
Qua thảo luận, các thành viên Hội đồng đã bỏ phiếu thông qua 04 nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ đề nghị UBND tỉnh phê duyệt cho triển khai năm 2020, các nhiệm vụ còn lại Hội đồng yêu cầu cần cung cấp thêm thông tin và một số nội dung để bổ sung nhiệm vụ trong lần thứ 2./.

Tác giả bài viết: Q.G

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 2492

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2492

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8762614Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng