Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Hội thảo Nâng cao năng lực tư vấn phản biện và giám định xã hội

Ngày 20/8/2019, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Hội thảo “Nâng cao năng lực tư vấn, phản biện và giám định xã hội của Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật”. Tham dự Hội thảo có ông Phan Tùng Mậu - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; bà Hoàng Thị Bình - Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh Cao Bằng; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; đại diện Liên hiệp Hội các tỉnh: Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang.
Toàn cảnh Hội thảo

Toàn cảnh Hội thảo

Tại Hội thảo đã có 7 tham luận về cơ chế chính sách, kinh nghiệm và một số kết quả trong hoạt động tư vấn phản biện. Các nhà khoa học, chuyên gia đã trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội.  

Phát biểu tại Hội thảo, ông Phan Tùng Mậu khẳng định hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội là hoạt động trọng tâm, quan trọng hàng đầu của Liên hiệp hội Việt Nam, do đó cần đẩy mạnh tuyên truyền để các cấp, ngành hiểu rõ về vai trò và tính cấp thiết của hoạt động này, đồng thời Liên hiệp hội địa phương cần tăng cường vận động tập hợp đội ngũ trí thức, tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Liên hiệp hội Việt Nam trong quá trình hoạt động, qua đó tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi để Liên hiệp hội địa phương phát triển, góp phần đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội đối với trí thức trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển.

BLB,QG.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 2741

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2741

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8762863Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng