Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Hội nghị trực tuyến: Liên kết mạng lưới truyền thông khởi nghiệp ĐMST vùng Trung du và Miền núi phía Bắc

Thứ sáu - 26/11/2021 17:58
Ngày 26/11/2021 Trung tâm Ứng dụng và Thông tin KHCN Phú Thọ phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia, Văn phòng Đề án 844 đã tổ chức hội nghị trực tuyến liên kết mạng lưới truyền thông khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) vùng Trung du và Miền núi phía Bắc. Tham dự hội nghị có đại diện Bộ KH&CN, 100 đại biểu thuộc cơ quan báo chí, các cơ quan liên quan 15 tỉnh Miền núi phía Bắc.
Hội nghị trực tuyến: Liên kết mạng lưới truyền thông khởi nghiệp ĐMST vùng Trung du và Miền núi phía Bắc

Hội nghị trực tuyến: Liên kết mạng lưới truyền thông khởi nghiệp ĐMST vùng Trung du và Miền núi phía Bắc

Hội nghị là một trong những hoạt động thuộc nhiệm vụ “Nâng cao năng lực, xây dựng mạng lưới, hỗ trợ hoạt động liên kết các tổ chức, cá nhân truyền thông cho khởi nghiệp ĐMST” - Nhiệm vụ thuộc Đề án 844 được Bộ Khoa học và Công nghệ giao cho Trung tâm Ứng dụng và Thông tin KHCN Phú Thọ, Sở KH&CN chủ trì thực hiện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng trao đổi về những nội dung: Vai trò của truyền thông đối với việc hình thành và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST Quốc gia; Tính cấp thiết cần phải nâng cao năng lực, chuyên môn nghiệp vụ truyền thông khởi nghiệp ĐMST cho đội ngũ phóng viên, cán bộ làm công tác truyền thông và Startup. Kết quả nhiệm vụ đã tổ chức được 05 hội thảo truyền thông và đánh giá thực trạng về khởi nghiệp ĐMST tại các tỉnh: Phú Thọ, Sơn La, Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái. Tổ chức Ngày hội khởi nghiệp ĐMST Khu vực Trung du và miền núi phía Bắc tại Phú Thọ tháng 12/2019.  Nâng cao năng lực, xây dựng mạng lưới, hỗ trợ hoạt động liên kết các tổ chức, cá nhân truyền thông cho khởi nghiệp ĐMST của 15 tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc. Thành lập câu lạc bộ truyền thông khởi nghiệp ĐMST vùng Trung du và Miền núi phía Bắc. Xây dựng trang Fanpage kết nối truyền thông khởi nghiệp ĐMST vùng Trung du và Miền núi phía Bắc.  
 
Hội nghị nhằm kết nối mạng lưới các phóng viên báo chí, cán bộ làm truyền thông của các tổ chức, các Startup và doanh nghiệp trẻ thuộc các tỉnh vùng Trung du và Miền núi phía Bắc, cùng thúc đẩy hoạt động truyền thông về khởi nghiệp ĐMST. Từ đó tạo tác động xã hội, kết nối, hỗ trợ và thúc đẩy hình thành, phát triển Hệ sinh thái Khởi nghiệp ĐMST tại các địa phương.

Tác giả bài viết: Phan Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

CÔNG TÁC XUẤT BẢN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 36


Hôm nayHôm nay : 13831

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 358756

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16569174

NHÃN HIỆU TẬP THỂTrang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng