Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Sáng ngày 31/7/2018, Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ Cao Bằng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Trung ương, của tỉnh mới ban hành đợt II/2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Giang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban giám đốc Sở; toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong Sở.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đoàn Hải Triều - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở giới thiệu, quán triệt 3 Nghị quyết được thông qua tại Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW về "Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW về "Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp"; Nghị quyết số 28-NQ/TW về "Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”. Tại Hội nghị cũng đã quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Trung ương, của tỉnh mới ban hành đợt II/2018.
Các Nghị quyết này là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đã đề ra, đề cập tới những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản, lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững đất nước, tác động to lớn, sâu rộng, trực tiếp đến đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân.
Hội nghị được triển khai nhằm nâng cao nhận thức về những vấn đề được nêu trong các Nghị quyết, tạo sự thống nhất trong đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết.
Sau khi Hội nghị, toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong Sở có trách nhiệm viết bài thu hoạch phản ánh nhận thức về Nghị quyết Hội nghị lần thưd 7, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và xác định những việc làm cụ thể, phù hợp với vị trí công tác để thực hiện Nghị quyết.
BLB - HK. 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN
Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 2990

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19637

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8218715