Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Hội đồng tư vấn xác định danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh bắt đầu thực hiện năm 2021

Ngày 11/11/2020, tại phòng họp Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng, Hội đồng Khoa học và Sáng kiến cấp tỉnh đã tiến hành họp Hội đồng tư vấn xác định danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh bắt đầu thực hiện năm 2021 đối với 66 đề xuất, đặt hàng thuộc các lĩnh vực: khoa học nông nghiệp; khoa học y dược; khoa học xã hội - nhân văn và khoa học kỹ thuật.
Toàn cảnh cuộc họp

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, trên cơ sở xác định các nhiệm vụ khoa học và công nghệ được đề xuất phải xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, phù hợp với định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, định hướng phát triển của các ngành, của các địa phương và tình hình thực tiễn của đơn vị; có tính mới, tính sáng tạo, có khả năng ứng dụng mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội thiết thực cho địa phương; đặc biệt mỗi nhiệm vụ KH&CN được đề xuất phải gắn với đơn vị tiếp nhận, chuyển giao cụ thể,… các thành viên Hội đồng đã tiến hành thảo luận, đánh giá, phân tích tên nhiệm vụ, định hướng mục tiêu và dự kiến kết quả đạt được của các nhiệm vụ khoa học và công nghệ được đề xuất thực hiện năm 2021.

Kết quả: Hội đồng tư vấn xác định danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2021 đã lựa chọn được 04 nhiệm vụ trong tổng số 66 nhiệm vụ được đề xuất, đặt hàng. Trong đó, lĩnh vực khoa học nông nghiệp có 02 nhiệm vụ; lĩnh vực khoa học y dược có 01 nhiệm vụ; lĩnh vực khoa học kỹ thuật có 01 nhiệm vụ. Đối với các đề xuất được Hội đồng tư vấn lựa chọn, Sở Khoa học và Công nghệ sẽ hoàn thiện các thủ tục trình Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng phê duyệt danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ bắt đầu thực hiện năm 2021./.

Tác giả bài viết: Mai Tươi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 2463

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6346

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8766468Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng