Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Gặp mặt cán bộ hưu trí Sở Khoa học và Công nghệ năm 2018

Sáng ngày 04/3/2018, Ban liên lạc hưu trí Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức gặp mặt đầu xuân. Tham dự có đồng chí Hoàng Giang – Giám đốc Sở KH&CN Cao Bằng; đồng chí Nông Hồng Môn – Phó Giám đốc sở; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở và 32 đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ đã công tác qua các thời kỳ tại Sở Khoa học và công nghệ.
Toàn cảnh cuộc họp

Toàn cảnh cuộc họp

Trong năm qua, Ban liên lạc hưu trí Sở Khoa học và công nghệ đã duy trì hoạt động thường xuyên, trong đó, đã tổ chức thăm hỏi 07 trường hợp ốm đau, nhiều hội viên đã được tín nhiệm giữ các chức vụ quan trọng trong các Hội nghề nghiệp như: Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường, Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh Cao Bằng, Hội Thơ đường luật… 
        
Buổi gặp mặt đầu xuân là một hoạt động do Ban liên lạc hưu trí Sở KH&CN Cao Bằng tổ chức nhằm tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, tăng cường sự gắn bó, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các thành viên trong câu lạc bộ, tạo điều kiện giúp đỡ lẫn nhau khi gặp khó khăn hoạn nạn, chia sẻ cùng nhau niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Đồng thời phát huy năng lực, trí tuệ phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ nhà nước.
 
Nhân dịp đầu xuân năm mới, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở KH&CN, đồng chí Hoàng Giang Giám đốc đã gửi lời chúc mừng năm mới và bày tỏ lòng biết ơn đối với những công lao đóng góp của các thế hệ nguyên là lãnh đạo, cán bộ qua các thời kỳ, là những người đi trước xây dựng sự nghiệp phát triển ngành KH&CN của tỉnh và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ bảo đồng hành của các cán bộ hưu trí.


Tác giả bài viết: HK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN
Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 2397

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37817

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8236895