Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Đảng bộ Sở Khoa học và công nghệ tổ chức phiên trù bị Đại hội Đảng bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2020- 2025

Sáng ngày 10/6, Đảng bộ Sở KH&CN đã tổ chức phiên trù bị Đại hội Đảng bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2020- 2025.
Toàn cảnh phiên họp trù bị

Toàn cảnh phiên họp trù bị

Dự Đại hội có: đồng chí Nông Quốc Tuấn - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Bế Đăng Khoa- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở KH&CN; các đồng chí trong Đảng ủy Sở KH&CN, các đồng chí trong cấp ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ và 51/ 55 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại phiên trù bị, các đại biểu đã tiến hành bầu Đoàn chủ tịch Đại hội gồm 3 đồng chí và Thư ký Đại hội gồm 1 đồng chí; đồng thời thảo luận thống nhất thông qua chương trình, nội quy, quy chế của Đại hội.

Các đại biểu đã thảo luận, bổ sung ý kiến góp ý dự thảo Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng của cấp trên và góp ý nội dung các dự thảo văn kiện của Đại hội. Trong đó các ý kiến tập trung khẳng định: thực hiện công văn chỉ đạo của cấp trên về việc thảo luận văn kiện Đại hội XIII của Đảng và văn kiện Đại hội Đảng của cấp trên, các đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ đã phát huy tinh thần trách nhiệm, dân chủ đóng góp ý kiến tại các cuộc họp của chi bộ. Qua thảo luận các ý kiến tham gia góp ý cơ bản đều nhất trí với nội dung của Dự thảo báo cáo chính trị Đại hội XIII của Đảng và đánh giá báo cáo được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, có bố cục hợp lý, khoa học. Nội dung báo cáo phản ánh khách quan kết quả đạt được; thẳng thắn nhìn nhận những khuyết điểm, hạn chế yếu kém, từ đó tìm ra nguyên nhân và đúc rút được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu cho nhiệm kỳ tiếp theo. Đối với các dự thảo báo cáo chính trị của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng và của Đảng ủy Sở KH&CN, các đại biểu đã có nhiều ý kiếm tâm huyết đối với chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2020-2025 được xác định trong các dự thảo.

Phiên chính thức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2020- 2025 của Đảng bộ Sở KH&CN sẽ diễn ra vào 13h30' ngày 10/6.

Tác giả bài viết: QG, HN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN
Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 19


Hôm nayHôm nay : 3343

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19990

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8219068