Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Đại hội chi bộ khối văn phòng 1 nhiệm kỳ 2020 – 2022

Chiều ngày 17/3/2020 Chi bộ khối văn phòng 1 thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Đoàn Hải Triều – Phó Bí thư Đảng ủy Sở KH&CN; đồng chí Bế Đăng Khoa – Giám đốc Sở KH&CN; Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở KH&CN và toàn thể đảng viên Chi bộ khối văn phòng 1.
Đại diện lãnh đạo Đảng ủy và Ban  Sở KH&CN tặng hoa chúc mừng Chi bộ khối văn phòng I nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy và Ban Sở KH&CN tặng hoa chúc mừng Chi bộ khối văn phòng I nhiệm kỳ 2017 - 2020

Nhiệm kỳ 2017-2020 chi bộ luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Sở KH&CN. Đến cuối nhiệm kỳ, chi bộ đã được kiện toàn tổ chức và hoạt động, đồng bộ với tổ chức bộ máy và vị trí việc làm. Chi bộ đã nghiêm túc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội và đạt được các kết quả cụ thể qua các mặt công tác như: 100% đảng viên và quần chúng thuộc phạm vi lãnh đạo của chi bộ được quán triệt, học tập thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; Duy trì sinh hoạt định kỳ (của cấp ủy và chi bộ) theo đúng quy định; 100% đảng viên đạt lao động tiên tiến; năm 2019, kết nạp được 01 đảng viên, 100% gia đình đảng viên đạt danh hiệu Gia đình văn hóa.

Tại đại hội đã có 05 ý kiến thảo luận và góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng và văn kiện Đảng bộ Sở KH&CN, dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ tập trung về các vấn đề như: Tình hình tư tưởng đảng viên và dư luận xã hội; nâng cao kỹ năng làm việc và Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bế Đăng Khoa –Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đánh giá cao kết quả Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, ghi nhận công tác chuẩn bị đại hội, các báo cáo và các ý kiến trình bày trong đại hội rất cụ thể, chi tiết, sát với chỉ đạo của đảng bộ cấp trên. Đồng chí đề nghị Chi bộ làm rõ hơn vai trò hạt nhân chính trị của đảng viên, của chi bộ; phát huy sức mạnh tập thể để đổi mới, sáng tạo, nâng cao sức chiến đấu, năng lực công tác; đề ra các định hướng đột phá, mục tiêu trọng tâm của ngành làm cơ sở đánh giá hàng năm.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đoàn Hải Triều – Phó Bí thư Đảng ủy Sở KH&CN - Phó Giám đốc Sở KH&CN biểu dương các kết quả đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 và đề nghị Chi bộ Văn phòng 1 sẽ tiếp tục phát huy tính hạt nhân trong toàn Đảng bộ, mỗi đồng chí đảng viên Chi bộ Văn phòng 1 trong nhiệm kỳ tới sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ trong mọi hoạt động góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Sở KH&CN trong sạch vững mạnh.

Đại hội đã bầu được 03 đồng chí vào Chi ủy và bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và thống nhất biểu quyết thông qua 6 chỉ tiêu phấn đấu của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm: 100% đảng viên và quần chúng thuộc phạm vi lãnh đạo của chi bộ được quán triệt, học tập thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp; Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ có ít nhất 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% đảng viên đạt lao động tiên tiến; Trong nhiệm kỳ có ít nhất 15% đảng viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua các cấp; Phấn đấu bồi dưỡng, kết nạp 01 đảng viên; Duy trì sinh hoạt định kỳ cấp ủy, chi bộ theo đúng quy định; 100% gia đình đảng viên đạt danh hiệu Gia đình văn hóa. 

                             
                              Chi ủy Chi bộ Khối văn phòng 1 nhiệm kỳ mới 2020 -2022 ra mắt Đại hội
 

Tác giả bài viết: HK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 363

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4246

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8764368Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng