Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Đại hội chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện Kế hoạch số 08-KH/ĐU ngày 10/02/2020 của Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) về tổ chức đại hội chi, đảng bộ cơ sở Sở KH&CN nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 27/3/2020, Chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.
Đ/c Bế Đăng Khoa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở KH&CN; đ/c Đoàn Hải Triều, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở KH&CN tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đ/c Bế Đăng Khoa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở KH&CN; đ/c Đoàn Hải Triều, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở KH&CN tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Tham dự Đại hội có đồng chí Bế Đăng Khoa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở KH&CN, 07 đảng viên trong Chi bộ và 01 quần chúng ưu tú được Chi bộ công nhận là cảm tình Đảng. Đồng chí Đoàn Hải Triều, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở KH&CN dự và chỉ đạo Đại hội.

Theo Báo cáo trình tại Đại hội, trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN đã chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ với chính quyền đơn vị lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã đề ra. Cụ thể:

Chi bộ đã làm tốt việc giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên và quần chúng trong đơn vị; 100% đảng viên và quần chúng được quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; trên 50 lượt viên chức, người lao động được tham gia các lớp đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng về lý luận chính trị, kiến thức quốc phòng, dân quân tự vệ, chuyên môn nghiệp vụ. 100% đảng viên và viên chức được tham gia học tập đầy đủ các chuyên đề hàng năm theo Kế hoạch của Đảng uỷ Sở KH&CN; 100% đảng viên và quần chúng đăng ký việc làm cụ thể và báo cáo kết quả việc làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh hàng năm. Xem xét, đề nghị kết nạp 01 đảng viên mới; đề nghị chuyển đảng chính thức cho 02 đảng viên, phát thẻ đảng cho 02 đảng viên, xem xét, công nhận được 01 cảm tình đảng. Công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ được thực hiện theo kế hoạch chi bộ đề ra hàng năm trên cơ sở bám sát chương trình, kế hoạch của Đảng uỷ Sở KH&CN… Các năm trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đều được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 02 đảng viên được đảng bộ Sở tặng giấy khen Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ đã chỉ đạo chính quyền tổ chức và hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn hàng năm đảm bảo đúng kế hoạch được cấp trên giao.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đoàn Hải Triều, Phó Bí thư Đảng uỷ  Sở KH&CN đã ghi nhận và biểu dương kết quả chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ tới Chi bộ cần tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục những nhược điểm, phát huy tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của từng đảng viên, tiếp tục xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, đồng thời nêu cao vai trò của chi bộ trong việc chỉ đạo chính quyền tăng cường các hoạt động thu dịch vụ, phấn đấu tăng thu nhập tăng thêm cho viên chức và người lao động của đơn vị.

Tại Đại hội, các đảng viên trong Chi bộ đã bầu đồng chí Đặng Thị Hồng Nhung, phó Giám đốc phụ trách Trung tâm làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Bế Thị Kiều Oanh, Phó Trưởng phòng Thống kê và tin học làm Phó Bí thư Chi bộ.

Đại hộ đã thông qua Nghị quyết đại hội với các mục tiêu cụ thể như sau Triển khai quán triệt 100% các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng đến toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị; Xây dựng và tổ chức thực hiện có hiệu quả các chương trình hành động, các phong trào thi đua cụ thể gắn với nhiệm vụ Trung tâm; Bồi dưỡng kết nạp mới 01 đảng viên trở lên; Hàng năm phấn đấu 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 01 đảng viên hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ; Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Định kỳ sinh hoạt Chi bộ 1lần/tháng, sinh hoạt chuyên đề 1 lần/quý; Hàng năm phấn đấu 100% đảng viên, viên chức và người lao động trong đơn vị đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó chiến sỹ thi đua cấp cơ sở chiếm 15% trở lên; Hàng năm 100% gia đình đảng viên, viên chức và người lao động trong đơn vị đạt danh hiệu “Gia đình văn hoá”, Trung tâm đạt “Cơ quan văn hoá”; Hàng năm, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị đạt danh hiệu vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Hàng năm, chi bộ tổ chức họp và ban hành nghị quyết chỉ đạo về hoạt động thu dịch vụ của đơn vị, đảm bảo hoàn thành tự chủ một phần kinh phí theo kế hoạch cấp trên giao hàng năm, đảm bảo ổn định thu nhập và không ngừng nâng cao thu nhập tăng thêm cho viên chức và người lao động trong đơn vị./.

Tác giả bài viết: HH-QG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 3261

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 71190

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8958567Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng