Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Đại hội chi bộ Khối Văn phòng 2 nhiệm kỳ 2020 – 2022

Thực hiện kế hoạch số 08-KH/ĐU ngày 10/2/2020 của Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) về việc tổ chức đại hội chi, đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2025, ngày 19/3/2020 Chi bộ Khối Văn phòng 2 đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.
Ban chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội

Ban chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội

Tham dự Đại hội có đồng chí Đoàn Hải Triều - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở KH&CN; đồng chí Bế Đăng Khoa - Giám đốc Sở KH&CN; đại diện các chi bộ trực thuộc đảng bộ Sở KH&CN cùng toàn thể đảng viên Chi bộ khối Văn phòng 2.
Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và những bài học kinh nghiệm của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết thông qua dự thảo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Khối văn phòng 2, nhiệm kỳ 2020 - 2022.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đoàn Hải Triều - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà Chi bộ Khối văn phòng 2 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng chí cũng nghi nhận và đánh giá cao vai trò của cấp ủy chi bộ, những thành tích của tập thể chi bộ đạt được đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của Đảng bộ Sở; đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ mới chi bộ cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, mỗi đồng chí đảng viên của chi bộ sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ trong việc thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ.
Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí có trình độ, trí tuệ và năng lực, có khả năng tổ chức, thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đại hội đã đề ra. Trong đó, đồng chí Triệu Tường Lân tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ; đồng chí Bế Thị Bình được bầu giữ chức Phó Bí thư Chị bộ; đồng chí Đoàn Thiên Hương được bầu là Chi ủy viên.
Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết đại hội với quyết tâm hoàn thành, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết đại hội Chi bộ đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 – 2022./.

Tác giả bài viết: Q.G

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 23


Hôm nayHôm nay : 435

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4318

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8764440Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng