Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Có 13 ý tưởng, đề xuất đoạt giải của sự kiện vận động sáng tạo trong phát triển nông nghiệp nông thôn tỉnh Cao Bằng

Ngày 13/5/2020, Ban tổ chức sự kiện vận động sáng tạo trong phát triển nông nghiệp nông thôn tỉnh Cao Bằng lần thứ 2 (2019 - 2020), đã tổ chức họp để đánh giá kết quả đạt được trong quá tổ chức sự kiện.
Toàn cảnh cuộc họp

Toàn cảnh cuộc họp

Theo báo cáo của Ban tổ chức sự kiện, sau 8 tháng phát động và tổ chức triển khai, Ban tổ chức sự kiện đã nhận được 20 ý tưởng, giải pháp tham gia sự kiện. Qua kiểm tra, đánh giá có 15 hồ sơ hợp lệ, 05 hồ sơ không bảo đảm theo yêu cầu của thể lệ sự kiện, trên cơ sở thống nhất của các thành viên, Ban tổ chức đã thành lập Hội đồng giám khảo chấm điểm 15 ý tưởng, giải pháp tham gia sự kiện (đề xuất). Kết quả, đã có 13 ý tưởng, giải pháp đề xuất đọat giải, trong đó có 02 đề xuất đọat giải nhất, 04 đề xuất đọat giải nhì, 04 đề xuất đọat giải ba và 03 đề xuất đọat giải khuyến khích.
Sự kiện vận động sáng tạo trong phát triển nông nghiệp nông thông tỉnh Cao Bằng được cộng đồng đánh giá cao, phù hợp với điều kiện địa phương và khả năng tham gia của người dân, số lượng đề xuất do nông dân là tác giả tăng so với sự kiện lần thứ nhất (15 đề xuất tăng 09 đề xuất so với lần thứ nhất).
Tại cuộc họp các thành viên Ban tổ chức đã cùng nhau thảo luận, đánh giá sâu và kỹ về những kết quả mà sự kiện đã đạt được qua 2 lần tổ chức, những khó khăn, tồn tại, hạn chế của các tác giả và xác định một số định hướng cho lần tổ chức tiếp theo.
Trong thời gian tới Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh sẽ, chủ trì xây dựng tờ Thông tin hoạt động (PAS), trình dự án VIE/035 phê duyệt, cấp kinh phí tổng kết, trao giải sự kiện vận động lần thứ 2./.

Tác giả bài viết: Q.G

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 697

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50457

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8937834Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng