Trang nhất » Tin tức sự kiện » Khoa học & công nghệ

Bồi dưỡng nghiệp vụ đánh giá, thẩm định và giám định công nghệ

Từ ngày 15 - 18/10/2019, Học viện khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Lạng Sơn tổ chức lớp bồi dưỡng “Đánh giá, thẩm định và giám định công nghệ”.
Toàn cảnh Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị.

Tham dự có bà Nguyễn Thị Hà - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn, ông Nguyễn Ngọc Song -  Phó Giám đốc Học viện khoa học Công nghệ và Đổi mới sáng tạo và gần 100 học viên là cán bộ làm công tác quản lý nhà nước liên quan đến lĩnh vực KH&CN thuộc các Sở KH&CN các tỉnh, thành phố.

Với mục đích tiếp tục trang bị những kiến thức nghiệp vụ về đánh giá, thẩm định và giám định công nghệ cho cán bộ quản lý KH&CN thuộc Sở KH&CN các tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong thời gian 04 ngày, các học viên được tìm hiểu nội dung 04 chuyên đề: Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về đánh giá, thẩm định công nghệ; Quản lý hoạt động chuyển giao công nghệ; Thẩm định các dự án đầu tư; Hoạt động đánh giá khoa học và định giá công nghệ. Đồng thời, các học viên của lớp bồi dưỡng đã đi thực tế và tham quan dây chuyền sản xuất tại Công ty TNHH một thành viên DK Việt Nhật, thành phố Lạng Sơn.

Tại  lớp bồi dưỡng, các học viên đã tích cực trao đổi, thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện hoạt động quản lý công nghệ tại địa phương trong thời gian tới./.

Nông Mai.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Thành viên online : 1

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 2494

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 47484

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8374716Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng