Trang nhất » Tin tức sự kiện » Giáo dục - Y tế

Cụm thi đua số 2 tặng khẩu trang và vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19

Thứ năm - 30/12/2021 10:24
Nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, sáng ngày 30/12/2021 Cụm thi đua số 2 thuộc Đoàn khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng do đồng chí Nông Văn Tô – Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng, Bí thư Chi đoàn Sở Khoa học và công nghệ và Chi đoàn Cục Hải quan tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường Phổ thông dân tộc Nội trú tỉnh Cao Bằng.
Đ/c Nông Văn Tô – Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng, Bí thư Chi đoàn Sở Khoa học và công nghệ và Chi đoàn Cục Hải quan tỉnh tặng quà cho trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng

Đ/c Nông Văn Tô – Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng, Bí thư Chi đoàn Sở Khoa học và công nghệ và Chi đoàn Cục Hải quan tỉnh tặng quà cho trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng

Trường Phổ thông dân tộc Nội trú tỉnh Cao Bằng có 393 học sinh và  hơn 50 cán bộ, giáo viên. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hiện nay trường có 250 người là F1, 200 người là F2. Nhà trường đã thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo hạn chế tối đa trường hợp lây nhiễm, đồng thời thực hiện công tác dạy và học phù hợp với tình hình thực tiễn, để chương trình học không bị gián đoạn.

Nhằm chia sẻ với những khó khăn, động viên thầy và trò nhà trường trong công tác phòng, chống dịch của lực lượng đoàn viên thanh niên trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng, Cụm thi đua số 2 thuộc Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tặng 314 hộp khẩu trang y tế và 50 chai nước sát khuẩn tay cho nhà trường để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19. Trị giá phần quà gần 10 triệu đồng, đây là kinh phí do 11 Chi đoàn trong cụm thi đua số 2 đóng góp. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp .

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Nông Văn Tô - Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ghi nhận và chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng chống, dịch COVID-19 của đơn vị, đồng chí mong muốn lực lượng đoàn viên thanh niên của trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh luôn cố gắng và phát huy năng lực của mình trong công tác dạy và học, phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên, đồng thời phối hợp với lực lượng đoàn thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh để quyết tâm đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Tác giả bài viết: P.H

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

CÔNG TÁC XUẤT BẢN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 130

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 125


Hôm nayHôm nay : 6753

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 650760

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23554796Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng