Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại hết sức phức tạp và khó lường, ngày càng lan rộng, bùng phát tại nhiều địa phương trong cả nước, ảnh hưỏng lớn đến đời sống, kinh tế của nhân dân. Để tiếp tục cùng Đảng và nhân dân cả nước tập trung phòng chống dịch, có thêm nguồn lực, tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe nhân dân. Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam ra lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID -19”.
Chi đoàn Sở KH&CN chung tay phòng, chống dịch Covid -19

Chi đoàn Sở KH&CN chung tay phòng, chống dịch Covid -19

Hoạt động này nhằm kêu gọi các cơ quan, đơn vị, công ty, doanh nghiệp, các tập thể và cá nhân và toàn thể nhân dân bằng những tình cảm sâu sắc và trách nhiệm với cộng đồng cùng với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bằng những hành động thiết thực, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”.

Vì vậy tất cả người dân hãy cùng nhau vun đắp ý thức giữ gìn sự an toàn của cộng đồng, trật tự xã hội trước đại dịch. Cùng nhau chung tay góp sức bằng cả vật chất và tinh thần thực hiện mục tiêu kiềm chế, kiểm soát dịch COVID-19 thành công. Những đóng góp to lớn và quý giá này góp phần xây dựng hình ảnh một nước Việt Nam đoàn kết, an toàn và nhân ái./. 

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 2271

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 75225

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8746709Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng