Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Triển lãm ảnh miền đất, con người Việt Bắc lần thứ X

Trong khuôn khổ Chương trình Du lịch qua những miền di sản Việt Bắc lần thứ X năm 2018, ngày 23/11/2018, tại thành phố Cao Bằng đã khai mạc Triển lãm ảnh miền đất, con người Việt Bắc và Gian hàng du lịch ẩm thực, giới thiệu trưng bày sản phẩm, hàng hóa lưu niệm phục vụ khách du lịch. Đến dự có đồng chí Trịnh Hữu Khang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố của tỉnh Cao Bằng.
Triển lãm ảnh miền đất, con người Việt Bắc lần thứ X

Triển lãm ảnh miền đất, con người Việt Bắc lần thứ X

Tại triển lãm có các gian hàng trưng bày sản phẩm du lịch, văn hóa ẩm thực của 6 tỉnh vùng Việt Bắc và 13 gian hàng của 13 huyện, thành phố của tỉnh Cao Bằng. Các gian hàng trưng bày các sản phẩm du lịch đặc trưng của địa phương; các công đoạn của chế biến ẩm thực, trình diễn các làn điệu dân ca đậm đà bản sắc dân tộc mình, đặc biệt các nghệ nhân đã trình diễn kỹ thuật làm đàn tính là loại nhạc cụ của dân tộc Tày, Nùng. Khu triển lãm ảnh có hơn 180 bức ảnh về du lịch, văn hóa, con người, di sản địa chất, đa dạng sinh học và các di sản trong Công viên địa chất toàn cầu Non nước Cao Bằng.

Triển lãm là hoạt động nhằm tôn vinh và phát huy các giá trị văn hóa lịch sử, qua đó xây dựng, phát trển các sản phẩm du lịch đặc sắc đáp ứng nhu cầu của du khách. Đồng thời thông qua triển lãm ảnh và gian hàng ẩm thực, nhằm quảng bá cảnh đẹp, di tích lịch sử, bản sắc văn hóa của các dân tộc, qua đó đẩy mạnh liên kết giữa các vùng, miền trên cơ sở khai thác các tiềm năng thế mạnh, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của từng địa phương.
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 2288

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 81704

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7736312