Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Triển khai thực hiện chính sách, pháp luật về kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh

Ngày 20 tháng 03 năm 2017, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng đã ban hành công văn số 38/STTTT-BCXB về Kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định số 13/QĐ-TTg ngày 06 tháng 01 năm 2017 của thủ tướng Chính phủ về Phê duyệt Đề án tuyên truyền thực hiện chính sách, pháp luật về kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh đến năm 2020 và Công văn số 92/UBND-VX ngày 17 tháng 01 năm 2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng về việc triển khai thực hiện Quyết định số 13/QĐ-TTg với một số nội dung cụ thể sau:
Sở Khoa học và Công nghệ Tổ chức học tập, quán triệt nghị quyết

Sở Khoa học và Công nghệ Tổ chức học tập, quán triệt nghị quyết

Tuyên truyền các quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nội dung và kết quả thực hiện các chiến lược, quy hoạch, kế hoạch, chương trình, dự án của Chính phủ, của các bộ, ngành trung ương và địa phương về kết hợp phát triển kinh tế gắn với bảo đảm quốc phòng, an ninh.
Tăng cường thời lượng, định kỳ mở các chuyên trang, chuyên mục, chuyên đề tuyên truyền, phổ biến việc thực hiện chính sách, pháp luật về kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh trên hệ thống báo in, báo điện tử, sóng phát thanh, truyền hình; sản xuất các chương trình phóng sự, phim tài liệu phát sóng trên kênh truyền hình địa phương.
Tổ chức các chương trình tọa đàm, đối thoại, giao lưu phù hợp giữa các nhà lãnh đạo, quản lý, các chuyên gia nhằm trao đổi, thảo luận, kiến nghị đề xuất các vấn đề xung quanh việc thực hiện chính sách, pháp luật về kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh.
Có tác phẩm tham gia cuộc thi báo chí viết về đề tài “ Thực hiện chính sách, pháp luật về kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh”.
Phòng văn hóa - Thông tin: Tập trung vào các đợt cao điểm tổ chức lồng ghép nội dung tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách, pháp luật về kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh trong hoạt động của đội tuyên truyền lưu động. Tổ chức các báo cáo viên truyền thông theo chuyên đề hoặc lồng ghép nội dung tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách, pháp luật về kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh trong các buổi thông tin thời sự chính sách cho các đối tượng theo quy định.
Đài Truyền thanh – Truyền hình: Phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng nội dung chương trình tuyên truyền để phổ biến nội dung về kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh.
Các đơn vị có trang thông tin điện tử tổng hợp tổ chức truyền thông để phổ biến các chủ trương, chính sách, văn bản pháp luật, nội dung và kết quả thực hiện các quy hoạch, chương trình, dự án phát triển kinh tế - xã hội gắn với bảo đảm quốc phòng, an ninh của đất nước, của ngành và địa phương trên trang thông tin điện tử của đơn vị mình. 

Tác giả bài viết: Hoàng Kiều

Nguồn tin: ( tổng hợp theo Công văn số 38/ STTTT-BCXB)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN


Bộ KHCN
Sở hữu trí tuệ

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 1408

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 58033

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5513474