Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Trao tặng tiền hỗ trợ làm nhà “Mái ấm Công đoàn” cho Đoàn viên tỉnh Cao Bằng

Ngày 03/12/2018, tại xóm 3 Ngọc Quyến, xã Hưng Đạo, thành phố Cao Bằng. Công đoàn Viên chức tỉnh Cao Bằng đã đến thăm và trao tặng số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ làm nhà "Mái ấm Công đoàn" từ "Quỹ Xã hội" của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng cho đồng chí Lê Thị Phương - đoàn viên CĐCS thành viên Trung tâm Ứng dụng Tiên bộ thuộc CĐCS Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN).
Lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ trao tặng tiền hỗ trợ làm nhà cho đoàn viên Lê Thị Phương.

Lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ trao tặng tiền hỗ trợ làm nhà cho đoàn viên Lê Thị Phương.

Dự lễ trao tiền có đồng chí: Trần Hải Sơn - Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh, Vũ Thị Hồng Thúy - Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS - Sở KH&CN cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS thành viên Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN 

Đồng chí Lê Thị Phương hoàn cảnh rất khó khăn: có 01 con còn nhỏ đang trong độ tuổi đi học, chồng làm bảo vệ tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Trà Lĩnh, thu nhập của cả gia đình rất thấp. Gia đình đi thuê nhà ở, có mẹ giá yếu. Từ nguồn hỗ trợ của "Quỹ Xã hội” LĐLĐ tỉnh, sự nỗ lực của bản thân cùng với sự giúp đỡ của cơ quan, đồng nghiệp,… đồng chí Phương đã khởi công làm nhà mới trên mảnh đất mà hai vợ chồng đã tích góp mua và hoàn thành xong trong tháng 10/2018 (tổng kinh phí làm nhà hơn 200 triệu đồng, diện tích nhà 80m2, gồm phòng khách, 02 phòng ngủ, 01 bếp và nhà vệ sinh).

Tại Lễ trao tiền đồng chí Phương đã chân thành cảm ơn Công đoàn các cấp và cơ quan, đã tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ gia đình để xây dựng được căn nhà mới, đây là điều kiện quan trọng để gia đình ổn định cuộc sống hơn, từ đó yên tâm phấn đấu trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ cơ quan giao.

Việc hỗ trợ này đã thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ, động viên kịp thời của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, tạo động lực để đoàn viên nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: HK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 2485

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2485

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8086359