Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Tổng kết lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2014

Đại diện Ban tuyên giáo ( Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh) phát biểu tại buổi tổng kết

Đại diện Ban tuyên giáo ( Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh) phát biểu tại buổi tổng kết

Sáng ngày 28/3/2014, Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2014. Tham dự buổi tổng kết có đồng chí Địch Văn Cường - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối, các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ Khối và 80 học viên là những quần chúng ưu tú của các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng uỷ Khối.
Lớp nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2014 diễn ra từ ngày 25 đến ngày 28/3/2014. Trong thời gian học tập, các học viên đã được bồi dưỡng 5 chuyên đề: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội của nước ta; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Thông qua lớp nhận thức về Đảng giúp các học viên hiểu rõ hơn lịch sử, vai trò sứ mệnh to lớn của Đảng; những thời cơ, thách thức trong thời kỳ quá độ đi lên xã hội chủ nghĩa ở nước ta… Từ đó xây dựng cho mình động cơ phấn đấu đúng đắn, phù hợp với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đơn vị, địa phương.
Thay mặt 80 học viên của khóa học, học viên Đoàn Văn Hướng - Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo đã giảng dạy nhiệt tình, giúp các học viên nâng cao nhận thức về tư tưởng chính trị, về Đảng, về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và xác định cho mình động cơ vào Đảng đúng đắn… và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng mà Đảng và Bác đã chọn.
Phát biểu tại lễ tổng kết, đồng chí Địch Văn Cường - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối cho rằng: Để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đòi hỏi phải phấn đấu bền bỉ, thường xuyên và liên tục. Phải xác định động cơ  vào Đảng đúng đắn thì mới có những nhận thức, hành động đúng từ đó mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các học viên: Tiếp tục phấn đấu, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao nhận thức về Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Có mối quan hệ tốt với các tổ chức, đoàn thể, đồng nghiệp; Luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt kỷ luật lao động; Sống có mục đích, có lý tưởng…
Kết thúc khoá học, 80 học viên đã được cấp chứng chỉ, trong đó có 26 học viên đạt loại giỏi (chiếm 32,5%), 50 học viên đạt loại khá (chiếm 62,5%) và 4 học viên đạt loại trung bình (chiếm 5%).

Tác giả bài viết: Mai Tươi

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 1971

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 42539

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8369771Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng