Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Sở Khoa học và Công nghệ thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), ngày 27/7/2020, Sở Khoa học và Công nghệ Cao Bằng đã tổ chức Đoàn đến thăm hỏi và tặng quà gia đình một số thương binh, người có công với cách mạng trong đơn vị. Đồng chí Đoàn Hải Triều – Phó Giám đốc Sở KH&CN làm trưởng đoàn.
Sở Khoa học và Công nghệ thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sỹ

Sở Khoa học và Công nghệ thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sỹ

Đoàn đã đến thăm, trao quà một số gia đình liệt sỹ, chính sách, thương binh là cán bộ đang công tác tại Sở Khoa học và Công nghệ và đơn vị trực thuộc Sở, gồm gia đình các đồng chí: Bế Trần Hiến; Hoàng Thị Kiều; Đinh Thị Tâm; Mai Thị Tươi, Hoàng Quốc Huy; Hoàng Anh Tuấn, Linh Quang Đà; Bế Thị Huệ.

Đoàn đã dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe các thành viên trong các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, khi thân nhân của các gia đình đã anh dũng hy sinh, để lại một phần thân thể ở chiến trường. Đồng thời, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.  
   
Lãnh đạo Ban Giám đốc Sở cùng các cán bộ luôn xác định, hoạt động đền ơn đáp nghĩa là việc làm thường xuyên, thiết thực, góp phần thực hiện tốt chính sách đối với người có công với cách mạnh, chính sách hậu phương quân đội và xây dựng thế trận lòng dân vững chắc. Các hoạt động này còn là niềm vinh dự, thể hiện trách nhiệm của cán bộ đối với những người có công lao to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tác giả bài viết: HK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 753

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50513

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8937890Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng