Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Sở Công thương Cao Bằng tổ chức Bồi dưỡng Hội nhập quốc tế về kinh tế năm 2017

Ngày 22/11/2017, Sở Công thương tỉnh Cao Bằng phối hợp với Trung tâm Tư vấn đào tạo Công nghiệp và Thương mại tổ chức Hội nghị “Bồi dưỡng kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế năm 2017” vào sáng ngày 27/7/2017.
Sở Công thương Cao Bằng tổ chức Bồi dưỡng Hội nhập quốc tế về kinh tế năm 2017

Sở Công thương Cao Bằng tổ chức Bồi dưỡng Hội nhập quốc tế về kinh tế năm 2017

Tham dự Lớp bồi dưỡng có đồng chí Đoàn Thị Ngọc – Phó Giám đốc sở Công thương Cao Bằng, PGS.TS Phạm Tất Thắng- Chuyên viên cao cấp Bộ Công thương cùng trên 60 học viên đến từ các sở, ngành, địa phương trong tỉnh.

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng đã được PGS.TS Phạm Tất Thắng thông tin một số nội dung quan trọng về Quan điểm của Đảng và Nhà nước về hội nhập kinh tế quốc tế, thực tiễn hội nhập kinh tế quốc tế qua 30 năm đổi mới; quá trình tham gia các Hiệp định Thương mại tự do (FTA) của Việt Nam, kết quả Việt Nam đã đạt trong hội nhập và những tồn tại, yếu kém; những yêu cầu dành cho chính quyền địa phương, doanh nghiệp trong việc thực thi FTA. PGS.TS Phạm Tất Thắng đã lưu ý về những khó khăn, thách thức mà doanh nghiệp Cao Bằng sẽ đối mặt trong tình hình thị trường luôn biến động hiện nay, qua đó khuyến cáo, các doanh nghiệp phải nhạy bén và chú trọng ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật công nghệ để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã, tăng tính cạnh tranh của hàng hóa.

Lớp bồi dưỡng đã cung cấp cho các học viên những thông tin hữu ích phục vụ trong việc chỉ đạo, điều hành công tác Hội nhập quốc tế và các doanh nghiệp trong tỉnh xây dựng chiến lược, kế hoạch, giải pháp phù hợp để phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường, đặc biệt là các thị trường tiềm năng.

HN

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 1773

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 60717

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6341030