Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Petrolimex Cao Bằng đồng hành phát triển KT-XH

Thứ ba - 09/09/2014 15:10
Công ty xăng dầu Cao Bằng là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), với nhiệm vụ chủ yếu là kinh doanh xăng dầu, các sản phẩm hoá dầu và vật tư hàng hoá khác đáp ứng nhu cầu kinh tế, an ninh, quốc phòng và đời sống nhân dân trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
Cửa hàng xăng dầu số 1 - Công ty xăng dầu Cao Bằng

Cửa hàng xăng dầu số 1 - Công ty xăng dầu Cao Bằng

Là mặt hàng vật tư thiết yếu và mang tính chiến lược đối với sự phát triển của đất nước, của tỉnh, qua hơn 50 năm hoạt động Công ty luôn khẳng định vai trò, vị thế  doanh nghiệp hàng đầu trong tỉnh Cao Bằng trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu. Điều đó được khẳng định bằng các phần thưởng cao quí của Đảng và Nhà nước trao tặng như: Huân chương lao động hạng nhì, hạng ba và nhiều cờ thi đua, Bằng khen của các cấp, các ngành trong nhiều lĩnh vực hoạt động của công ty.

Để bảo đảm xăng dầu cho sự phát triển KT-XH, bảo đảm an ninh quốc phòng, bình ổn giá cả xăng dầu trên thị trường của tỉnh phục vụ đắc lực, có hiệu quả vào sự nghiệp CNH-HĐH đất nước, Công ty luôn quan tâm xây dựng mạng lưới hoạt động gồm 01 kho hàng dự trữ, 01 cửa hàng chuyên kinh doanh Gas và 22 cửa hàng bán lẻ xăng dầu tại các huyện, thành phố của tỉnh Cao Bằng. Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, phát huy lợi thế, gia tăng hiệu quả kinh doanh, hiện nay tại tất cả các cửa hàng Xăng dầu trực thuộc Công ty đều kinh doanh các sản phẩm Dầu nhờn, Gas, Nước Giặt, Sơn, bảo hiểm mang thương hiệu Petrolimex.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên chức hơn 130 người đã được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn đúng chuyên ngành, phù hợp với công việc được giao. Bằng sự nhiệt huyết, trách nhiệm, tinh thần lạc quan và tin cậy Petrolimex Cao Bằng cam kết không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Sản phẩm xăng dầu có vai trò rất quan trọng với sản xuất và đời sống, do đó trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu Petrolimex Cao Bằng luôn cam kết đem đến cho Quí khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất. Sự hài lòng, tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, đó chính là thước đo sự thành công của Công ty. Với ý nghĩa đó Petrolimex Cao Bằng luôn đồng hành với Quí khách hàng để *CÙNG TIẾN XA HƠN!*!
 

Tác giả bài viết: Đàm Văn Ba (Petrolimex Cao Bằng)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 7915

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 222694

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10073456Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng