Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017 tại Cao Bằng

Sáng ngày 26 – 3, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017. Đến tham dự có ông Hoàng Xuân Ánh - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành chức năng của tỉnh.
Đ/c Hoàng Xuân Ánh – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khai mạc Ngày chạy Olympic.

Đ/c Hoàng Xuân Ánh – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khai mạc Ngày chạy Olympic.

Thành phần tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017 của tỉnh Cao Bằng có đông đảo nhân dân cư trú trên địa bàn tỉnh với quy mô lên đến hơn 2.000 người bao gồm cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên, cán bộ công chức, viên chức, người lao động, người cao tuổi,...

Ngày chạy Olympic là hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 – 27/3/2017); 86 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017); động viên đông đảo người dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ cả nước, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

N. Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN


Bộ KHCN
Sở hữu trí tuệ

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 1889

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 93286

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5327100