Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Lễ thắp nến tri ân tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh

Tối 26/7/2020, tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh Cao Bằng, Đoàn Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020). Tham dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và gần 100 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trong tỉnh.
Các đồng chí lãnh đạo và toàn thể đoàn viên thanh niên đến thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh

Các đồng chí lãnh đạo và toàn thể đoàn viên thanh niên đến thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh

Tại buổi lễ, các đại biểu và đoàn viên, thanh niên đã dâng hoa, dâng hương, thắp nến tri ân. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, tuổi trẻ Cao Bằng nguyện phát huy truyền thống quê hương cách mạng và noi gương các thế hệ cha anh đi trước, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy tinh thần sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước và phối hợp với các cấp, các ngành xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Buổi lễ này đã góp tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc trong đội ngũ đoàn viên thanh niên, từ đó giúp các đoàn viên thanh niên nhận thức rõ hơn về trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Tác giả bài viết: HK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 718

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50478

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8937855Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng