Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Lễ mít tinh ra quân hưởng ứng ngày nước và ngày khí tượng thế giới

Nhằm nâng cao nhận thức và sự quan tâm của toàn thế giới về tầm quan trọng của tài nguyên nước và vận động chính sách về quản lý bền vững nguồn tài nguyên nước. Ngày 21 tháng 03 năm 2014 tại Trung tâm Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thành phố Cao Bằng, Sở Tài nguyên và Môi trường đã chủ trì phối hợp với Tỉnh Đoàn thanh niên và Uỷ ban nhân dân thành phố Cao Bằng tổ chức “Lễ mít tinh ra quân hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Giờ trái đất năm 2014”.
Lễ mít tinh ra quân hưởng ứng ngày nước và ngày khí tượng thế giới

Lễ mít tinh ra quân hưởng ứng ngày nước và ngày khí tượng thế giới

Tham dự buổi lễ có đồng chí Bế Đăng Khoa – Bí thư Tỉnh Đoàn; các đồng chí lãnh đạo Sở Tài nguyên môi trường; Ban Dân vận Tỉnh ủy, Uỷ ban MTTQ tỉnh, UBND Thành phố và hơn 300 đoàn viên thanh niên thuộc  các đơn vị Đoàn trực thuộc Tỉnh Đoàn. Trong đó có ĐVTN Sở KH&CN.
Tại buổi mít tinh các đoàn viên thanh niên đã được tuyên truyền, phổ biến về tầm quan trọng của nước, khí hậu và tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới chung tay xây dựng nền kinh tế xanh vì sự phát triển bền vững cho tương lai bằng những hành động cụ thể như: Giữ gìn nguồn nước, không xả nước thải vào nguồn nước; giữ gìn môi trường xanh, sạch; tiết kiệm và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và các nguồn tài nguyên thiên nhiên khác nhằm giảm nhẹ tác động của biến đổi khí hậu.
 Sở KH&CN đã treo băng rôn với khẩu hiệu hưởng ứng Ngày Nước thế giới tại trụ sở làm việc và huy động lực lượng đoàn viên thanh niên triển khai thu gom rác thải; phát quang cỏ dại tại trụ sở làm việc…
Đây là những hoạt động thiết thực để Sở KH&CN quan tâm tổ chức với nhiều nội dung thiết thực hơn để bảo vệ, sử dụng tiết kiệm nguồn nước, đặc biệt là nguồn nước sạch và tăng cường công tác tuyên truyền, vận động xã hội cùng chung tay bảo vệ nguồn nước.

Tác giả bài viết: Hương Sở KH&CN Cao Bằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 2025

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 42593

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8369825Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng