Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Chi bộ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Thứ năm - 19/05/2022 07:36
Bồi dưỡng kết nạp Đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Sáng ngày 19/5/2022 Chi bộ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng Nông Hồng Sơn và Trần Thị Tuyết Nga.
Đ/c Phùng Thế Anh - Bí thư Chi bộ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN trao Quyết định kết nạp viên cho đ/c Nông Hồng Sơn

Đ/c Phùng Thế Anh - Bí thư Chi bộ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN trao Quyết định kết nạp viên cho đ/c Nông Hồng Sơn

Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trang trọng đúng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Triệu Tường Lân - Phó Bí thư Đảng ủy Sở KH&CN, cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN.
 
Tại Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Phùng Thế Anh - Bí thư Chi bộ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nông Hồng Sơn và Trần Thị Tuyết Nga.


 Đ/c Phùng Thế Anh - Bí thư Chi bộ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN trao Quyết định kết nạp viên cho đồng chí Trần Thị Tuyết Nga.

Trước cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Đảng viên mới kết nạp đã tuyên thệ: tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;...
 
Tại buổi Lễ, đồng chí Phùng Thế Anh - Bí thư Chi bộ đã quán triệt rõ trách nhiệm, quyền hạn của người Đảng viên, phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới và phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ Đảng viên mới. Đồng thời thay mặt toàn thể Đảng viên trong Chi bộ chúc mừng 02 đảng viên mới và bày tỏ mong muốn: Đảng viên mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.
 
Cũng tại buổi Lễ đồng chí Nông Hồng Sơn thay mặt Đảng viên mới phát biểu cảm tưởng và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy Sở KH&CN, Chi bộ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN và toàn thể Đảng viên đã giúp đỡ đồng chí trong quá trình phấn đấu vào Đảng và xin hứa khi đứng trong hàng ngũ của Đảng luôn chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, luôn trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đặc biệt chấp hành tốt 19 điều Đảng viên không được làm.
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Triệu Tường Lân - Phó Bí thư Đảng ủy Sở KH&CN chúc mừng Chi bộ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN đã phát triển về tổ chức và chúc mừng 02 Đảng viên mới sau một thời gian bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn 02 Đảng viên mới sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tích cực trong học tập và công tác, phát huy năng lực hơn nữa và làm trong trách nhiệm của người đảng viên để cùng chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN, Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 
Tác giả bài viết: K.O - P.HTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

PHIM PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN

CÔNG TÁC XUẤT BẢN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 185

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 183


Hôm nayHôm nay : 6466

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 650473

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23554509Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng