Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 49

Chiều 16/8/2019, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 49. Tham dự có đồng chí Tô Vũ Ninh - Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường và 70 học viên.
Đ/c Tô Vũ Ninh - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên tiêu biểu.

Đ/c Tô Vũ Ninh - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên tiêu biểu.

Trong thời gian học tập, các học viên đã được nghiên cứu các nội dung: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lê-nin; Những vấn đề cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản của Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực đời sống xã hội; Một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở; Nghiệp vụ công tác đảng ở cơ sở; Nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở; Tình hình, nhiệm vụ của địa phương và nghiên cứu thực tế tại cơ sở huyện Nghi Yên, tỉnh Nghệ An.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, thực hiện tốt kỷ luật, quy chế của nhà trường, kết quả 100% học viên tốt nghiệp, trong đó có 19 học viên xếp loại giỏi (đạt 27.14%), 50 học viên xếp loại khá (đạt 71,43%), 01 học viên xếp loại trung bình (đạt 1,43%). Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tặng giấy khen cho 7 học viên đạt danh hiệu học tập tốt, rèn luyện tốt. Sở KH&CN có 04 học viên tham gia lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 49, trong đó có 03 học viên xếp loại giỏi và 01 học viên xếp loại khá.

Tác giả bài viết: Thiên Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN

THÔNG TIN NHIỆM VỤ KH&CN
Trang thông tin điện tử Sở KH&CN Cao Bằng

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 1634

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45215

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8244293