Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp ký kết giao ước thi đua năm 2014

Ngày 13/3/2014 Tại Sở KH&ĐT Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp đã tổ chức lễ ký kết thi đua năm 2014; dự chỉ đạo buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh.
Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp ký kết giao ước thi đua năm 2014

Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp ký kết giao ước thi đua năm 2014

 
Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp gồm các đơn vị: Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn Phòng UBND tỉnh, Sở KH&ĐT, Ngoại vụ, Nội vụ, Tài Chính và Ban Dân tộc tỉnh. Khối thi đua do Sở KH&ĐT làm trưởng khối năm 2014. Tại buổi lễ ký kết, đại diện các cơ quan trong khối thi đua đã thảo luận và thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động của Khối; trách nhiệm, quyền hạn của trưởng Khối, phó Khối và các đơn vị thành viên; các tiêu chí chấm điểm thi đua; nội dung ký kết giao ước thi đua; Kế hoạch triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm 2014 tập trung vào các chủ đề, chủ điểm thi đua theo từng tháng, quý và các ngày lễ kỷ niệm lớn trong năm; buổi lễ cũng đã công bố quyết định thành lập tổ giúp việc cho trưởng khối.

 Sau khi trao đổi thảo luận, các đơn vị trong khối đã tiến hành ký giao ước thi đua, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội năm 2014./.

Tác giả bài viết: TN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 652

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 72785

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7727393