Trang nhất » Tin tức sự kiện » Chính trị KT-VH-XH

Khối thi đua II của tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Ngày 15/01/2018, Khối thi đua II tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Phó trưởng Ban Thi đua Khen thưởng, Sở Nội vụ; đại diện lãnh đạo 08 sở, ngành: Giao thông Vận tải; Nông nghiệp và PTNT; Tài nguyên và Môi trường; Khoa học và Công nghệ; Xây dựng; Công thương; Ban Quản lý Khu kinh tế; Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã tiến hành đánh giá kết quả triển khai kế hoạch công tác thi đua khen thưởng năm 2017 của Khối trong việc hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước do Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng phát động nhằm triển khai thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh năm 2017, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2016-2020.

Năm 2017, các đơn vị thành viên trong Khối triển khai kế hoạch công tác gặp nhiều khó khăn, thách thức, đó là: biến đổi khí hậu phức tạp, thiên tai bão lũ liên tiếp, kéo dài cả năm gây thiệt hại lớn đến kết cấu hạ tầng và đời sống nhân dân, kinh tế thị trường phải đối mặt với nhiều rào cản thương mại… song các ngành đều quyết tâm, nỗ lực thực hiện tốt các mục tiêu kế hoạch, có nhiều giải pháp đột phá, nên kết quả công tác đã đạt và hoàn thành vượt mức so với kế hoạch đề ra, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Tích cực triển khai có hiệu quả phong trào thi đua giúp đỡ các xã vùng khó khăn thực hiện có hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2015-2020.

Tại Hội nghị, các đơn vị thành viên trong Khối đã tiến hành thảo luận, bình xét, suy tôn các đơn vị đã đạt được nhiều thành tích cao, dẫn đầu trong các phong trào thi đua và đã bình chọn, thống nhất trình đề nghị Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh Cao Bằng xét tặng Cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh cho Sở Xây dựng và đề nghị tặng thưởng Bằng khen cho 04 đơn vị là: Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Tài nguyên và Môi trường; Ban Quản lý Khu kinh tế và Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu được đơn vị Trưởng khối, Phó trưởng khối thi đua năm 2018 để tiếp tục lãnh đạo phong trào thi đua năm 2018. Đơn vị Trưởng khối là Sở Công Thương đã triển khai phát động phong trào thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2018, các đơn vị thành viên cùng nhau ký kết triển khai thực hiện./.

Tác giả bài viết: V.TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HOẠT ĐỘNG THAM MƯU TƯ VẤN

KỶ YẾU KH&CN 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 3717

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 78479

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6458025